Quá đáng sợ, tiết mục của "Cô gái quỷ ám" Sacred Riana bị America's Got Talent cắt ngắn gây hụt hẫng

23/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Tại tứ kết của America's Got Talent, tiết mục của "Cô gái quỷ ám" Sacred Riana đã bị chương trình cắt ngắn khi đăng tải trên Youtube khiến CĐM hụt hẫng.

Vào ngày 21/08 vừa qua, đêm tứ kết của chương trình truyền hình nổi tiếng Tìm kiếm Tài năng Mỹ (America's Got Talent) đã lên sóng với sự trở lại của "cô gái quỷ ám" Sacred Riana. Trong đêm diễn vừa qua, Sacred Riana đã trình diễn tiết mục gọi hồn, triệu tập ra hàng loạt ma nữ có hình dáng giống cô nàng và bị chúng truy đuổi treo ngược lên tường đầy đáng sợ. Theo các khán giả có mặt tại hiện trường, do tiết mục của nữ ảo thuật gia quá kinh dị và gây sợ hãi, nhiều khán giả của chương trình Tìm kiếm Tài năng Mỹ đã bị ngất đi, thậm chí là hoảng loạn bỏ chạy khỏi chỗ ngồi.
 


"Cô gái quỷ ám" The Secred Riana triệu hồi ra các ma nữ dọa giám khảo Mel B sợ hãi
"Cô gái quỷ ám" The Secred Riana triệu hồi ra các ma nữ dọa giám khảo Mel B sợ hãi

Trên video trang Youtube chương trình đăng tải, tiết mục của The Sacred Riana đã bị cắt ngắn tạo nên kết thúc dở dangTrên video trang Youtube chương trình đăng tải, tiết mục của The Sacred Riana đã bị cắt ngắn tạo nên kết thúc dở dang


Sau khi phát sóng, màn trình diễn của "cô gái quỷ ám" The Sacred Riana đã được đăng tải trên trang Youtube chính thức của chương trình. Tuy nhiên màn trình diễn này đã bị America's Got Talent nhanh chóng xóa đi và sau đó đăng tải lại video clip mới đã bị cắt ngắn mất đi phần kết khiến khán giả vô cùng bức xúc. Hiện tại màn trình diễn của The Sacred Riana đã thu hút hàng triệu lượt xem trên trang Youtube của chương trình và nhận về hàng nghìn bình luận tranh cãi yêu cầu đăng tải phiên bản đầy đủ của tiết mục ảo thuật trên.