Tình tiết mới sau 9 năm vụ án nữ diễn viên "Vườn sao băng" bị lạm dụng dẫn đến tự tử

11/01/2018, 19:30 GMT+07:00

Sau 9 năm vụ tự tử của nữ diễn viên Jang Ja Yeon giờ đây mới tìm được thêm thông tin về khoảng thời gian đen tới của cuộc đời cô.

Mới đây chương trình News Room của nhà đài jTBC đã bất ngờ tiết lộ thêm thông tin ghi chép của cảnh sát về vụ tự tử gây chấn động của nữ diễn viên Vườn sao băng Jang Ja Yeon. Theo đó Jang Ja Yeon đã bị bạo hành trong suốt thời gian dài, thậm chí bị bắt ép đi hầu rượu trong ngày giỗ của mẹ mình. Trong bản ghi chép này nữ diễn viên từng nói: "Ông ta nhốt tôi trong phòng và dùng chai nhựa đập nhiều lần vào đầu tôi. Ông ấy vừa đánh đập, vừa chửi rủa tôi thậm tệ".


Tình tiết mới của vụ việc một lần nữa gây chấn động làng giải trí xứ sở Kim Chi.
Tình tiết mới của vụ việc một lần nữa gây chấn động làng giải trí xứ sở Kim Chi.

Một người quen của nữ diễn viên khai từng thấy Jang Ja Yeon xuất hiện với đôi mắt thâm tím và kể về việc cô đã khóc trong phòng suốt 1 giờ đồng hồ. Một nữ diễn viên khác từng bị ép hầu rượu chung với Jang Ja Yeon kể rằng: "Tôi thấy CEO thường đánh người khác nên tôi rất sợ. Tôi không muốn đi cùng nhưng chúng tôi phải liên tục hát và nhảy cho đến khi họ uống rượu xong". Tuy nhiên vào thời điểm đó, phía cảnh sát cho rằng chỉ dựa vào lời khai của người này không đủ để buộc tội cưỡng chế tiếp rượu dành cho ông Kim. Sau đó ông Kim chỉ nhận mức án 1 năm tù cho hành vi bạo lực đối với Jang Ja Yeon.

Tiết lộ này của cảnh sát một lần nữa khiến mọi người rung sợ trước những mảng tối phía sau hào quang của ngành giải trí. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc và yêu cầu điều tra lại để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của Jang Ja Yeon cũng như có những trừng phạt xứng đáng dành cho những người đã đẩy cô đi đến bước đường cùng. Nhưng mặt khác một số ít kiến lại cho rằng không nên đào lại vì nó sẽ ảnh hưởng đến gia đình cô và hãy để cô yên nghỉ.


Thời điểm sau phim Vườn sao băng Jang Ja Yeon nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.
Thời điểm sau phim Vườn sao băng Jang Ja Yeon nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Năm 2009, vụ tự tử của nữ diễn viên Jang Ja Yeon đã khiến làng giải trí Hàn điêu đứng trong một thời gian dài. Theo đó nữ diễn viên Vườn sao băng từng bị lạm dụng nhiều lần khiến cô quá đau khổ và chọn kết thúc mọi việc bằng cách tự vẫn. Theo kết quả điều tra thì cô nàng có để lại một di thư, trong đó Jang Ja Yeon tố cáo người đại diện họ Kim thường xuyên bắt ép cô đi tiếp khách, quan hệ với nhiều đạo diễn và các nhân vật cấp cao trong làng giải trí. 


Sự việc được khơi lại khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.
Sự việc được khơi lại khiến cho cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.