Người chơi show hẹn hò tiết lộ: "Muốn giao lưu kết bạn nhưng ekip yêu cầu diễn thật bạo"

26/08/2018, 10:31 GMT+07:00

Tiết lộ bất ngờ từ người chơi sẽ xuất hiện trong tập 4 của chương trình “Hôn để hẹn hò”, khiến nhiều khán giả không khỏi “sốc”. Đằng sau những hình ảnh vấp phải nhiều chỉ trích là các yêu cầu “khó đỡ” từ nhà sản xuất.

Những ngày qua, gameshow hẹn hò mới với những cảnh ôm, hôn nhạy cảm gần như phủ sóng khắp mạng xã hội và vấp phải nhiều tranh cãi trái chiều. Chỉ sau hai tập đầu tiên lên sóng, chương trình hẹn hò gắn mác 18+ này đã hứng đủ “gạch đá”, khi có quá nhiều cảnh quay nhạy cảm khiến người xem “nóng mặt”.

Người chơi show hẹn hò tiết lộ:


Cảnh ôm hôn nhạy cảm ngay từ vòng đầu tiên.
Cảnh ôm hôn nhạy cảm ngay từ vòng đầu tiên.

Giữa làn sóng nhiều ý kiến trái chiều như thế, mới đây, nam người mẫu Nguyễn Đức Đạt (23 tuổi) – là nhân vật sẽ xuất hiện trong tập 4 của chương trình hẹn hò này, đã có những tiết lộ gây “sốc” phía sau hậu trường. Được biết, Đức Đạt nhận lời tham gia chương trình khoảng 2 tuần trước từ một người bạn. Anh mong muốn sẽ tìm được “một nửa” phù hợp, hoặc chí ít là có cơ hội giao lưu kết bạn.


Nam người mẫu có những tiết lộ gây sốc.
Nam người mẫu có những tiết lộ gây sốc.

Nam người mẫu chia sẻ, theo như kịch bản, hai chàng trai sẽ làm quen cùng một cô gái ở vòng đầu tiên và vòng thứ 2 được gọi tên là “tình tứ”, nghĩa là cuộc gặp gỡ riêng tư giữa cô gái với từng chàng trai để chọn ra người mình cần tìm. Đơn vị sản xuất chương trình cũng yêu cầu người chơi phải diễn thật tự nhiên, thật bạo các cảnh ôm hôn tình tứ trước ống kính.


Màn bình luận gay gắt của dân mạng.
Màn bình luận gay gắt của dân mạng.

Mặc dù, khi đăng kí tham gia chương trình, Đức Đạt cảm thấy khá thú vị và mới lạ. Nhưng sau hai tập đầu tiên sóng vấp phải nhiều chỉ trích và bị lên án mạnh mẽ, chàng người mẫu mới bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng.


 

Dù được biết, chương trình “hôn để hẹn hò” này được lấy kịch bản từ nước ngoài, song số đông khán giả Việt vẫn không chấp nhận được sự “du nhập” quá “thoáng” từ những gì kịch bản gốc mang đến. Nhiều người còn cho rằng, đơn vị mua bản quyền và tổ chức sản xuất hẳn cũng cảm nhận được những phần khó thu nạp này. Tuy nhiên, có thể họ đang cố tình bất chấp “gạch đá” để được nổi tiếng và câu view.


Nguyễn Đức Đạt hiện đang là người mẫu tự do và huấn luyện viên thể hình.
Nguyễn Đức Đạt hiện đang là người mẫu tự do và huấn luyện viên thể hình.

Trên thực tế, chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhận được hàng triệu lượt xem. Hiện tại, các nhân vật trong hai tập đầu tiên của chương trình hẹn hò gây “sốc” nhất 2018 này vẫn đang hứng nhiều chỉ trích từ dân mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau khi xem đoạn clip chương trình và những chia sẽ đằng sau hậu trường từ Đức Đạt?

(Ảnh: Tổng hợp)