Tiết lộ nội dung video nhạy cảm của Lee Byung Hun và kẻ tống tiền

03/09/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, một kênh truyền thông đã tiết lộ nội dung nhạy cảm xoay quanh câu chuyện tống tiền của Lee Byung Hun và hai người phụ nữ.

Vào ngày 1/9 vừa qua, phía đại diện Lee Byung Hun đã trình báo với phía cảnh sát về việc anh bị hai người phụ nữ tống một số tiền lớn (5 tỷ won) và hăm dọa sẽ đăng tải video giữa họ với nội dung vô cùng nhạy cảm. Thông tin còn tiết lộ rằng một trong hai người là thành viên Da Hee của nhóm nhạc Glam, người còn lại là bạn của cô. 


	
	Một trong hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun là thành viên Dahee của nhóm nhạc Glam
Một trong hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun là thành viên Dahee của nhóm nhạc Glam

Trong ngày 2-3/9, Dahee đã bị cảnh sát triệu tập để làm sáng tỏ vụ tống tiền tại đồn cảnh sát Gangnam. Một đại diện truyên thông cho biết: "Dahee đã thừa nhận việc cô tống tiền nam diễn viên và gửi lời xin lỗi đến anh". Hiện tại, đại diện công ty quản lý của Glam đang thảo luận về sự nghiệp của Dahee sau này. Trước đó, công ty quản lý của Lee Byung Hun đã lên tiếng phản hồi về việc anh bị tống tiền bởi một video nhạy cảm thì ngay sau đó, một kênh truyền thông đã tiết lộ phần nội dung nhạy cảm trong video vào sáng ngày 3/9. 


	
	Kênh truyền thông A đã tiết lộ nội dung video nhạy cảm của Lee Byung Hun và hai cô gái
Kênh truyền thông A đã tiết lộ nội dung video nhạy cảm của Lee Byung Hun và hai cô gái

Trong đoạn video là hình ảnh của nam diễn viên uống rượu và "tán tỉnh" hai cô gái này. Ngoài ra còn có những đoạn đối thoại vô cùng tế nhị như: "Lần đầu tiên em quan hệ là khi nào?", "Em thấy bộ phận nào trên cơ thể người đàn ông nhất?" hay là "Em thích gương mặt hay thân hình hơn?". Sau khi đoạn nội dung này được công khai, phía Lee Byung Hun đã cho biết cần phải làm sáng tỏ mọi thứ vì có thể đây là đoạn video được rò rỉ trên mạng và không mang tính xác thực từ cảnh sát

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Byung Hun dính vào scandal tình ái như thế này. Vào năm 2009, anh từng bị một người phụ nữ tên Kwon Miyeon đe dọa tống tiền, nếu không sẽ tung bằng chứng cô đã phá thai trong thời gian quan hệ với anh. Ngoài ra, cư dân mạng Hàn vô cùng bất mãn trước đời sống trụy lạc của Lee Byung Hun, họ cho biết họ không lạ gì với đời sống phong lưu đào hoa của anh, nhưng khi đã có vợ, anh nên cử xử đúng với người đã có gia đình. Họ nhận xét: "Thật tội nghiệp cho Lee Min Jung khi có người chồng như anh ta", "Tôi cảm thấy sợ nếu như mọi thứ bị tiết lộ", "Tôi dám cá video thật sự còn tồi tệ hơn như thế", "Tại sao kết hôn rồi mà anh ta còn bê bối như thế"....