Tiết lộ những trải nghiệm rùng rợn khi gặp ma của sao Hollywood

20/06/2015, 05:39 GMT+07:00

Hãy cùng điểm qua những người nổi tiếng cho rằng họ đã từng chạm mặt với ma quỷ nhé.

Dù bạn có tin vào sự hiện diện của các linh hồn hay ma quỷ hay không, thì những ngôi sao dưới đây cũng khẳng định rằng họ đã tận mặt gặp phải những trải nghiệm "kinh hoàng", từ Miley Cyrus đến Megan Fox, Emma Stone đều nằm trong danh sách này. Hãy cùng điểm qua những người nổi tiếng tin rằng có sự tồn tại của ma nhé.

Ariana Grande

Trong số tất cả những người nổi tiếng đã gặp ma, có thể nói Ariana Grande là một trong những ngôi sao có kinh nghiệm "thương đau" nhất. "Tôi cảm nhận được được sự bệnh hoạn đó đang đến, cảm giác tiêu cực tràn ngập khắp cả chiếc xe và chúng tôi ngửi thấy mùi lưu huỳnh, đó là dấu hiệu của một con quỷ... Tôi đã kiểu như: "Điều này thật điên rồ, hãy rời khỏi đây". Tôi kéo cửa xe xuống trước khi chúng tôi rời khỏi và nói rằng: "Chúng tôi xin lỗi. Chúng tôi không có ý phá hoại sự yên tĩnh của bạn"", nữ ca sĩ nói thêm: "Sau đó tôi chụp một bức ảnh và thấy trong đó xuất hiện ba gương mặt khác nhau - đó là những gương mặt của quỷ".

Megan Fox

Quả bom quyến rũ của nền điện ảnh đã chia sẻ về trải nghiệm khi mới ngủ dậy ở một khách sạn và nghe thấy tiếng động lạ trong phòng. "Tôi đã nghe thấy những con ma. Tôi lúc đó đang ở trong khách sạn tại Mexico vào 7 giờ sáng - tôi đã đặt thức ăn sáng vào lúc 7:30 - Tôi nghe thấy tiếng họ đến với một chiếc bàn nhỏ, tôi nghe thấy họ đổ cà phê và tôi nghĩ "Ugh, 30 phút nữa mình mới thức dậy và cà phê của mình sẽ nguội mất. Thật là tệ". Vậy nên 30 phút sau tôi thức dậy, không hề có cà phê, không bàn, không gì cả. Tôi nghe chuông cửa reo lên, tôi trả lời, đó là người phục vụ cùng với thức ăn của tôi, lúc đó họ mới đem vào", Megan chia sẻ với MTV, "Tôi quay người lại và tất cả những chiếc đèn phòng ngủ đều đang được bật sáng, bạn biết không, lúc đó tôi dường như hoảng loạn. Brandy, người bảo mẫu sau đó đến và nói với tôi "Tại sao người phục vụ phòng tới lúc 7 giờ khi chúng ta nói với họ là hãy đến lúc 7:30?". Vậy nên bạn không thể nói tôi điên rồ được bởi vì 2 người đều nghe nó".

Miley Cyrus

Nữ ca sĩ lúc đó đang sống tại một căn hộ ở Luân Đôn cho tour diễn Châu Âu vào năm 2009, và cô đã phải chuyển ra ngoài sau khi mình và gia đình trải nghiệm những sự việc huyền bí. "Nó đã thật sự rất khủng khiếp. Vào một đêm, em gái tôi đang đứng trong phòng tắm và bất thình lình, tôi nghe em ấy hét lên. Tôi chạy đến đó và thấy nước đang rất nóng, không biết bằng cách nào.. nó không phải giống như nước tự nhiên nóng lên, mà là chỗ vặn nước đã tự động vặn sang chế độ nước nóng và nó đã làm con bé bỏng. Người con bé rất đỏ. Sau đó tôi nghĩ tôi đã thấy một cậu bé ngồi ngay thành bồn nhìn tôi tắm và tôi đã rất hoảng sợ".

Miley nói thêm: " Đêm hôm sau tôi đã ngồi ở đó và có thể là tôi điên rồ, nhưng tôi thề là tôi có thể thấy cậu bé ngồi ngay bồn rửa mặt, đá chân qua lại. Chúng tôi phát hiện ra rằng đã có một người đàn ông lớn tuổi và con trai của ông ấy từng sống ở đây, và hình như người vợ đã mất hay gì đó, cô ấy bị bệnh, Vậy nên chỉ có đứa con và ông bố sống ở đây, sau đó ông bố mất và đứa con thừa hưởng gia tài là một tiệm bánh, và tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy cậu con trai đó. Tôi không hề đùa đâu. Tôi phải chuyển nhà. Đó không phải là lời nói dối. Tôi sẽ không bao giờ trở lại ở đó ở nữa".

Emma Stone

Emma nghĩ rằng, linh hồn người ông quá cố của cô luôn ở xung quanh và còn đưa ra những dấu hiệu cho cô biết rằng ông ở đó. "Ông của tôi đã để lại những dấu hiệu. Nó thật tuyệt vời, đó chắc chắn là ông ấy. Tôi tìm thấy niềm vui ở đó, nó không phải là thứ gì đó logic, nó là một thứ nhiệm màu", nữ diễn viên chia sẻ.

Demi Lovato

Demi đã từng nhiều lần tiết lộ rằng ngôi nhà của cô ở Texass bị ma ám. "Ngôi nhà của tôi ở Texas bị ma ám rất buồn cười. Nó không phải là một linh hồn xấu mà là một cô gái nhỏ", nữ ca sĩ chia sẻ với trang BuzzFeed, "tôi nghĩ tên bé ấy là Emily. Đã có rất nhiều lần tôi thấy em ấy trong suốt khoảng thời gian tôi lớn lên. Một lần tôi thấy em ấy trong tủ quần áo của tôi. Khi tôi ba tuổi, mẹ tôi bắt gặp tôi đang nói chuyện một mình. Bà hỏi, "con đang nói chuyện với ai vậy?" và tôi trả lời, "bạn thân của con, Emily". Em ấy rất hoạt bát. Có lẽ vào khoảng 11 hay 12 tuổi gì đấy, hoặc nhỏ hơn".

Jessica Alba

Alba tin vào sự tồn tại của linh hồn vì cô nàng đã từng gặp phải một con ma. Khi cô 17 tuổi và đang sống tại nhà của bố mẹ, một năng lực siêu nhiên nào đó đã lấy đi ga trải giường của cô và khiến cô không thể xuống giường được. "Tôi không biết được đó là gì. Tôi cảm thấy một lực vô hình và không thể ngồi dậy. Tôi không thể hét lên, tôi không thể nói, không thể làm bất cứ điều gì", ngôi sao xinh đẹp chia sẻ, "một thứ gì đó chắc chắn đã làm điều này và tôi không thể xuống giường, và sau đó khi tôi đã có thể nhảy xuống, tôi la hét và chạy đến phòng bố mẹ, và tôi không nghĩ rằng mình đã ở lại nhiều đêm nữa trong ngôi nhà đó! Chắc chắn là có gì đó ở trong căn nhà cũ của bố mẹ tôi - Tôi không biết đó là gì. Tôi không thật sự có thể giải thích nó".

Keanu Reeves

Ngôi sao của bộ phim Ma trận cũng đã từng trải nghiệm về sự tồn tại của ma quỷ khi anh còn là một đứa trẻ nhỏ, khoảng 6, 7 tuổi. Sự việc xảy ra tại căn hộ của gia đình anh tại New York. "Bất thình lình chúng tôi nhìn ra hành lang và chiếc áo đó bay đến vẫy chào. Chỉ là một chiếc áo trống không, không có đầu, không có người, không chân, nó chỉ hiện ra ở đó và biến mất. Và lúc đó tôi là một đứa trẻ nên tôi đã kiểu như. "Ok, chà điều này thật thú vị"", nam diễn viên chia sẻ trong chương trình Jimmy Kimmel Live.