Không thể sinh con, mỹ nhân nóng bỏng này buộc phải chia tay chồng

12/12/2017, 11:12 GMT+07:00

Hoàng Du Nhàn ở tuổi 38 quyết định chia tay với vận động viên Hà Thủ Chánh sau 5 năm chung sống. 

Theo báo chí Đài Loan, diễn viên Hoàng Du Nhàn và chồng - vận động viên Hà Thủ Chánh đã lặng lẽ ly dị. Một nguồn tin cho hay, áp lực vì chồng là con một trong khi bản thân không thể sinh con khiến Du Nhàn đau khổ, cuối cùng cô quyết định "giải thoát" cho anh. Trước đó, Hoàng Du Nhàn đã trải qua nhiều ngày vất vả đi tìm người mang thai hộ, sau đó hai lần sang Mỹ thụ tinh nhân tạo, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, vợ chồng cô luôn thất bại. 


Diễn viên Hoàng Du Nhàn. Ảnh: News.
Diễn viên Hoàng Du Nhàn. Ảnh: News.

Tháng 2 năm nay, trả lời phỏng vấn báo chí, Du Nhàn còn lạc quan chia sẻ rằng chồng và mẹ chồng đều rất tốt, luôn ủng hộ cô hết lòng về tinh thần và không giục giã cô phải mang thai: "Chồng nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi vô điều kiện". Hai vợ chồng thường cùng nhau đi tập gym, hẹn hò ăn tối, tình cảm rất mặn nồng, họ nói rằng đang dành dụm tiền để ra nước ngoài thử "kiếm con" một lần nữa, bởi ở Đài Loan, mang thai hộ không được luật pháp ủng hộ. Chia sẻ với báo chí, vận động viên Hà Thủ Chánh từng tâm sự: "Bản thân tôi không đặt nặng chuyện con cái, không có con đẻ thì có thể nhận con nuôi, nhưng còn gia đình tôi nữa, vì thế, chúng tôi đều mong thụ tinh nhân tạo thành công". Thủ Chánh tiết lộ mẹ anh bị ung thư, bố mất sớm, vì thế, gia đình trông cậy cả vào anh - người con trai duy nhất. 

Phóng viên liên hệ với diễn viên Đài Loan để hỏi thăm, cô nói: "Giờ tôi đang rất buồn, không muốn trò chuyện gì hết. Nếu bạn muốn tìm hiểu, có thể liên hệ với anh Hà". Trong khi đó, vận động viên Thủ Chánh nói rằng anh không có bất cứ chia sẻ nào, ngoài việc xác nhận hai vợ chồng đã "đường ai nấy đi". 

Hoàng Du Nhàn là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Đài Loan, cô từng có một vài mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp trong showbiz trước khi đến với Thủ Chánh. Không giống như đa số phụ nữ khác, Du Nhàn bị khiếm khuyết trong cơ thể: Năm 17 tuổi, vì không có kinh nguyệt, cô đi khám bác sĩ và được biết sự thật rằng cô bẩm sinh không có tử cung, vì thế không thể nào sinh con được.

Nữ diễn viên từng trải lòng, trong mọi mối quan hệ yêu đương, cô luôn nói rõ sự thật này với các bạn trai và để người đó quyết định có tiếp tục yêu hay không. Sau này, khi Thủ Chánh ngỏ ý muốn tính tới hôn nhân, cô đã chia sẻ sự thật với anh. Nữ diễn viên kể với báo chí: "Khi đó anh ấy rất điềm tĩnh. Anh ấy nói rằng tôi là người con gái đặc biệt với anh ấy, cả hai sẽ đồng hành với nhau. Mẹ anh ấy rất thương tôi, không muốn gây áp lực cho tôi, bà nói sẽ luôn bảo vệ tôi". Sau đám cưới, thậm chí Du Nhàn ở Mỹ một năm trời để "kiếm con", ngày ngày cô vào viện và lấy máu thử, tuy nhiên cả hai lần đều thất bại.  


Du Nhàn và chồng khi còn chung sống. Ảnh: News.
Du Nhàn và chồng khi còn chung sống. Ảnh: News.

Vận động viên Hà Thủ Chánh nổi tiếng trong làng thể thao Đài Loan, anh từng đi lại với một nhạc sĩ, ca sĩ, sau đó là một tiếp viên hàng không, trước khi đến với Du Nhàn.