Tiết lộ không gian tiệc cưới của Sunye (Wonder Girls)

06/12/2012, 10:30 GMT+07:00

Sunye sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn và trang trí theo mô hình một nhà thờ thu nhỏ.

JYP Entertainment vừa mới gửi thông báo: "Sunye sẽ tổ chức hôn lễ vào lúc 12 giờ 30 phút ngày 26/1/2013 tại khách sạn Seoul Lotte Hotel ở Sogong-dong (Hàn Quốc). Sunye và chồng đều theo đạo thiên chúa, vì vậy trong ngày đặc biệt này, cặp đôi sẽ trang trí địa điểm tổ chức đám cưới giống như một nhà thờ thu nhỏ".


	
	Khách sạn Seoul Lotte nơi Sunye tổ chức đám cưới.
Khách sạn Seoul Lotte nơi Sunye tổ chức đám cưới.

Một đại diện từ JYP Entertainment giải thích lý do đằng sau sự lựa chọn địa điểm của Sunye: "Sunye nghĩ rằng, khách sạn là một lựa chọn tốt hơn so với nhà thờ vì sẽ có rất nhiều người khách mời, trong đó có cả phóng viên và khán giả tới tham dự vào ngày đám cưới".


	
	Mọi kế hoạch về đám cưới đã được Sunye chuẩn bị kỹ lưỡng.
Mọi kế hoạch về đám cưới đã được Sunye chuẩn bị kỹ lưỡng.


	
	Jo Kwon (2AM) sẽ làm chủ trì cho buổi hôn lễ của Sunye.
Jo Kwon (2AM) sẽ làm chủ trì cho buổi hôn lễ của Sunye.

Thông tin chi tiết của đám cưới không được tiết lộ gì thêm, vị đại diện này chỉ nói rằng Sunye đang rất tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình và mọi thứ đã sẵn sàng. Jo Kwon thành viên của nhóm 2AM là người bạn thân lâu năm của Sunye sẽ là chủ trì của buổi lễ. Jo Kwon Sunye đã gặp nhau lần đầu tiên khi cùng tham gia dự án JYP - Challenge 99% của đài SBS vào năm 2001, họ là bạn thân kể từ đó.

Sau đám cưới, Sunye sẽ tập trung vào cuộc sống riêng tại Canada, trong khi các thành viên khác của Wonder Girls sẽ tập trung vào sự nghiệp solo và tham gia đóng phim.