Tiết lộ khối tài sản hậu ly hôn của Dương Mịch, CĐM cảm thán: "Đã đẹp còn giàu"

06/01/2019, 15:40 GMT+07:00

Sau khi ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vẫn không thoát khỏi những khó khăn vì ảnh hưởng từ loạt scandal.

Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, liệu Dương Mịch có còn giữ được khối lượng tài sản khổng lồ của mình hoặc gặp phải khó khăn gì trong thu nhập hay không?

Gần nửa tháng kể từ ngày Dương MịchLưu Khải Uy chính thức tuyên bố ly hôn. Dường như cuộc sống của cả 2 và bé Tiểu Gạo Nếp đều không có quá nhiều sự xáo trộn nên netizen cũng không còn điều gì để bàn tán. Tuy nhiên, vấn đề tài sản của cặp đôi, đặc biệt là Dương Mịch hậu ly hôn lại thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chia tay trong êm đẹp song những vấn đề xung quanh đó vẫn được netizen quan tâm.
Dương MịchLưu Khải Uy đã chia tay trong êm đẹp song những vấn đề xung quanh đó vẫn được netizen quan tâm.

Theo đó, khi còn là vợ chồng vào năm ngoái, tổng thu nhập của cả 2 ước tính khoảng 275 triệu NDT (khoảng 948 tỷ đồng), cao hơn so với thu nhập của 200 công ty hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Tin tức Bắc Kinh thì hành động ly hôn đồng nghĩa với việc các dự án làm giàu giữa hai người cũng tuyên bố giải tán.

Bởi vậy, hậu ly hôn, nhiều người cho rằng Dương Mịch sẽ gặp đôi chút khó khăn trong thu nhập, đặc biệt là với Gia Hành, công ty được Dương Mịch góp vốn sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ vì loạt scandal trong năm 2018 của nữ minh tinh đứng đầu công ty.

 
Bản thân Dương Mịch sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều song Gia Hành, công ty mà Dương Mịch góp vốn lại chịu thiệt hại không ít.
Bản thân Dương Mịch sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều song Gia Hành, công ty mà Dương Mịch góp vốn lại chịu thiệt hại không ít.

Được biết, Dương Mịch nắm trong tay 10 công ty, trong đó có 6 công ty tại Thượng Hải, 2 công ty tại Triết Giang, 2 công ty còn lại lần lượt ở Bắc Kinh và Tây Tạng. Ngoài ra, Dương Mịch còn là người đại diện hợp pháp của 6 công ty, là cổ đông của 8 công ty, và là quản lý cao cấp của 8 công ty khác.

Trong số những công ty mà Dương Mịch đang năm giữ thì có tiếng nhất vẫn là Gia Hành. Là một công ty truyền thông, Gia Hành không chỉ đầu tư sản xuất các dự án phim như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Người Đàm Phán, Phù Dao Hoàng Hậu... Mà còn là công ty chủ quản của hàng loạt ngôi sao và nổi bật nhất chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Phân tích thêm về số phần trăm cổ phần của Gia Hành thì hiện tại, cổ đông lớn nhất của công ty là Tây Tạng Gia Hành với 37,5%. Trong đó, Dương Mịch nắm một nửa cổ phần của Tây Tạng Gia Hành là 18,75%.

 
Dương Mịch nắm giữ cổ phần tương đối tại Gia Hành Thiên Hạ.
Dương Mịch nắm giữ cổ phần tương đối tại Gia Hành Thiên Hạ.

Vào năm 2017, sau thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Gia Hành được định giá là 5 tỷ NDT (Gần 17 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, sau hàng loạt tác phẩm không được đánh giá cao, rating không được như ý cùng những scandal trong năm 2018, thì giá trị của Gia Hành đã rớt xuống còn 4.05 tỷ NDT (Khoảng 13 nghìn 600 tỷ đồng), hụt mất gần 1 tỷ NDT (gần 3 nghìn 4 trăm tỷ đồng) so với năm 2017.

 
Dương Mịch vẫn bị thất thu vì Gia Hành hụt mất gần 1 tỷ NDT.
Dương Mịch vẫn bị thất thu vì Gia Hành hụt mất gần 1 tỷ NDT.

Trước khối tài sản cực khủng mà Dương Mịch đang nắm giữ, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ:

- Dù thất thu nhưng chẳng phải tổng tài sản của cô ấy quá khủng sao?

- Đọc số liệu mà đầu óc quay mòng mòng, sao một phụ nữ lại có thể giỏi giang đến thế nhỉ?

- Đã đẹp còn giàu, giờ còn không thuộc về ai, chị ơi cưới em đi.

- Đúng là "độc thân sáng giá".

- Số tiền khủng quá!

Dù nói Dương Mịch không ảnh hưởng quá nhiều vì vụ ly hôn, thế nhưng, sau 1 năm 2018 đầy sóng gió thì công ty mà cô dành nhiều tâm huyết vun đắp nhất là Gia Hành đã có một cái kết không được khả quan. Hi vọng trong năm 2019 này, Dương Mịch sẽ có nhiều bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp, và công ty do cô đầu tư cũng sẽ mang về những con số khả quan hơn. Còn bạn, bạn có đánh giá gì về năm 2018 của Dương Mịch? Cùng chia sẻ với YAN NEWS nhé.

Ảnh: Internet