"Cạn lời" trước loạt "tật xấu" của sao Việt mà không phải ai cũng biết

15/03/2017, 18:53 GMT+07:00

Cũng như bao người bình thường khác, dù nổi tiếng và được nhiều người yêu mến nhưng không phải các sao Việt nhà mình không có "tật xấu" đâu nhé. Hàng loạt những "tật xấu khó đỡ" sẽ được "bóc mẽ" dưới đây.

Tính hay quên, không phân biệt được phương hướng hay chuyện mê ăn,... của các sao Việt đang được rất nhiều người yêu mến, sẽ được kể khá nhiệt tình...và nếu như không phải fan ruột thì bạn cũng khó lòng mà biết đến những "tật xấu khó chữa" ấy.

Isaac

Một điểm mạnh nhưng cũng lại là điều mà Isaac bị các thành viên của nhóm 365 "lên án" đó là tính quá cầu toàn của anh. Issac luôn đưa ra các quy tắc, yêu cầu và muốn mọi người phải thực hiện một cách nghiêm túc Tuy nhiên, việc nhóm nhạc có nhiều thành viên và nhiều ý kiến khác nhau cũng dễ dẫn đến mâu thuẫn. Mọi người tiết lộ thêm, đôi khi họ rất khó chịu vì những lời "cằn nhằn" được lập đi lập lại nhiều lần từ phía Isaac.


Cùng làm việc và gắn bó với nhau thời gian dài, các thành viên còn lại trong nhóm cũng thông cảm "tật xấu" này của anh. Họ hiểu được những lời "cằn nhằn" kia cũng chỉ muốn nhóm được phát triển tốt hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng làm việc và gắn bó với nhau thời gian dài, các thành viên còn lại trong nhóm cũng thông cảm "tật xấu" này của anh. Họ hiểu được những lời "cằn nhằn" kia cũng chỉ muốn nhóm được phát triển tốt hơn.

Hari Won

Nếu có nhiều thời gian bên cạnh Hari Won, chắc hẳn có khi bạn sẽ phải "bực mình" vì tính hay quên của cô nàng. Đồ đạc của Hari luôn bị thất lạc ở đâu đó và mọi người phải đi vòng vòng để "truy tìm" đồ giúp cô. Không chỉ quên đồ đạc, mà ngay cả lời bài hát của mình Hari cũng có thể quên được. Có lần, khi fan hâm mộ yêu cầu cô hát trong buổi offline bài hát mới Yêu không hối hận, Hari đã rất ngại ngùng thừa nhận rằng mình chưa thể nhớ được hết lời bài hát.


Một "tật xấu" nhưng cũng khá đáng yêu của Hari đó là "ham ăn". Cô có thể ăn mọi lúc, mọi nơi và ăn đến quên mọi thứ xung quanh. Vì vậy, giảm cân luôn là cực hình với Hari. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một "tật xấu" nhưng cũng khá đáng yêu của Hari đó là "ham ăn". Cô có thể ăn mọi lúc, mọi nơi và ăn đến quên mọi thứ xung quanh. Vì vậy, giảm cân luôn là cực hình với Hari.

Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vpop hiện nay, đã làm nhiều người bất ngờ khi biết rằng anh là người không phân biệt được phương hướng. Nếu bạn giao cho Noo đến trường quay hay các buổi biểu diễn thì e rằng không biết đến khi nào bạn sẽ gặp được Noo. Bởi vì, anh chàng đang mải mê suy nghĩ ở ngã tư đường vì không biết mình nên rẽ trái hay rẽ phải cho đúng.


Anh chàng còn có "tật xấu" là “mít ướt”, chính vì thế mà thường xuyên khóc nức nở trên sóng truyền hình khi làm huấn luyện viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chàng còn có "tật xấu" là “mít ướt”, chính vì thế mà thường xuyên khóc nức nở trên sóng truyền hình khi làm huấn luyện viên.

Đông Nhi

Đông Nhi có một "tật xấu hết thuốc chữa” là đi trễ, ngay cả bạn trai Ông Cao Thắng và hội bạn thân cũng phải chào thua vì tính xấu này. Mỗi khi có dịp hẹn hò đi chơi cùng nhau, cô thường để mọi người chờ đợi "dài cổ". Chưa hết, Đông Nhi còn đổ cho những lí do như: trang điểm, chuẩn bị quần áo,.. rồi sau đó tỏ ra đáng yêu, nũng nịu để xin lỗi bạn bè.


Vì hay đi trễ nên đã không ít lần Đông Nhi trong bộ dạng "hớt hơ hớt hải" chạy đến điểm diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì hay đi trễ nên đã không ít lần Đông Nhi trong bộ dạng "hớt hơ hớt hải" chạy đến điểm diễn.

Thanh Duy Idol

“Chàng trai tóc hồng” khá giống với Noo Phước Thịnh khi anh cũng không giỏi xác định phương hướng và cũng cầu toàn không kém gì Isaac. Bên cạnh đó, một tiết lộ thêm về "tật xấu" của anh là anh khá bừa bộn và thường xuyên cắn móng tay.


Chưa hết,anh còn bị Khởi My "tố cáo" anh là người "dê xồm", anh hôn bất chấp và thích ôm người khác mặc kệ là trai hay gái. Tuy nhiên, có thể thấy được đây là một "tật xấu" rất đáng yêu, vì nhờ vậy mà anh trở nên gần gũi hơn với mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa hết,anh còn bị Khởi My "tố cáo" anh là người "dê xồm", anh hôn bất chấp và thích ôm người khác mặc kệ là trai hay gái. Tuy nhiên, có thể thấy được đây là một "tật xấu" rất đáng yêu, vì nhờ vậy mà anh trở nên gần gũi hơn với mọi người.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!