Tiết lộ gây sốc về người đẹp cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp

06/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Mới đây, kênh truyền hình CNN của Mỹ đã có những tiết lộ bất ngờ về người đẹp cáo buộc bị Ronaldo hiếp dâm.

Trong những ngày qua, làng bóng đá thế giới được một phen rúng động khi Cristiano Ronaldo bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp một người phụ nữ quốc tịch Mỹ có tên Kathryn Mayorga.

Sự việc xảy ra vào năm 2009 trong một khách sạn tại Las Vegas. Sau đó, Ronaldo được cho là đã cử một nhóm đại diện đến làm việc với Mayorga, yêu cầu cô giữ im lặng bằng một bản thỏa thuận trị giá 287.000 bảng. Dù cho siêu sao người Bồ Đào Nha đã lên tiếng phủ nhận, tuy nhiên cảnh sát Mỹ đã vào cuộc và mở lại cuộc điều tra về cáo buộc đầy tai tiếng này.


Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm ở Las Vegas.
Ronaldo và Kathryn Mayorga tại hộp đêm ở Las Vegas.

Mayorga trải qua nhiều công việc khác nhau để kiếm sống. Nhờ ngoại hình ưa nhìn và chiều cao 1,78m, cô từng thành công trong vai trò một người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm.

Trước khi gặp Ronaldo, Mayorga từng có một đời chồng. Theo tiết lộ của tờ The Sun, năm 2008, cô kết hôn với người bạn trai là một nhân viên pha chế. Tuy nhiên, cuộc kết hợp này không kéo dài lâu. Họ ly hôn chỉ sau đó một năm.


Ronaldo đang gặp nhiều rắc rối từ cáo buộc của Mayorga.
Ronaldo đang gặp nhiều rắc rối từ cáo buộc của Mayorga.

Sau đó, Mayorga đã làm việc tại một số hộp đêm lớn ở Las Vegas. Chính tại đây cô đã gặp cựu tiền đạo của Real Madrid vào năm 2009. Theo CNN, trước khi cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp mình, Kathryn Mayorga đã từng tố cáo nhiều người đàn ông khác với tội danh tương tự nhưng bất thành.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!