Tiết lộ động trời về mối quan hệ của Selena Gomez và bạn trai cũ

08/06/2015, 20:36 GMT+07:00

Vừa qua, chàng DJ nổi tiếng Diplo đã bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ của cặp đôi đình đám một thời khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Bạn trai cũ của Katy Pery - Diplo đã tham gia vào một chương trình radio mới đây và tiết lộ về mối quan hệ giữa Selena Gomez và người bạn Zedd. "Tôi thật ra không thù oán gì với Zedd cả. Tôi chỉ nghĩ rằng cậu ấy xuất thân từ một nơi khá tuyệt, và hiện giờ cậu ấy như một cỗ máy in tiền của các hãng thu âm lớn trong việc sản xuất dòng nhạc EDM, mà đối với tôi nó còn chẳng phải là một thể loại nhạc nữa. Nhưng họ đã và đang tiếp tục làm như vậy, họ thực hiện các kế hoạch quảng bá cho anh ấy, thậm chí chuyện tình cảm giả với Selena Gomez. Tất cả những điều đó chỉ để bán được các bản thu âm khác xa với âm nhạc thật sự", ngôi sao DJ thẳng thắn khẳng định.

Anh nói thêm: "Cậu ấy là một nhà sản xuất tuyệt vời và là một nhạc sĩ giỏi. Hiện nay cậu ấy có một vị trí lớn trong nền công nghiệp này, có rất nhiều người chú ý đến cậu ấy. Cậu ấy hoàn toàn có thể làm ra những thứ âm nhạc tuyệt vời, mà lại chỉ cho ra một thứ gì đó quá mờ nhạt và dễ cho mọi người đoán trước... Bạn chỉ sống có một lần thôi, bạn hiểu ý tôi nói không?".

Lời bình luận của Diplo về Zedd đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, mối quan hệ của cả hai trước đây dường như khá ổn. Các fan của cặp đôi trẻ ngay lập tức lên tiếng phản pháo rằng Diplo không thân đến nỗi để có thể biết được chuyện tình cảm của cả hai. Một số người còn cho là anh chàng chỉ là đang ghen tị với ngôi sao trẻ, điển trai của dòng nhạc EDM.

Cặp đôi SelenaZedd đã từng hợp tác phát hành ca khúc I want you to know giữa lúc tin đồn tình cảm tràn ngập trên các trang thông tin. Cả hai cũng liên tục đăng ảnh của nhau lên trang mạng xã hội cá nhân. Tuy vậy từ lúc "hẹn hò" đến khi "chia tay" bộ đôi chưa bao giờ chính thức thừa nhận là một cặp.

Xem thêm: Selena Gomez bắt tay bạn trai hotboy DJ tung hit "bự"