Tiết lộ đặc điểm tướng tai báo hiệu giàu sang, phú quý khi về già

17/07/2020, 11:11 GMT+07:00

Những người sở hữu đặc điểm tai như sau báo hiệu có thể sống an nhàn khi về già, tiền tiêu dư giả chẳng hết, thậm chí còn sống rất thọ để hưởng thụ cuộc sống.

Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình, tất nhiên, ai cũng mong muốn một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, vô âu vô lo. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng may mắn được giàu sang.

Theo Nhân tướng học, những người sở hữu những đặc điểm như tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt,... sẽ báo hiệu cuộc sống có thể may mắn, phú quý giàu sang.

 
Sắc tai trắng hơn da mặt báo hiệu có thể phú quý giàu sang. (Ảnh minh họa - Scoop)
Sắc tai trắng hơn da mặt báo hiệu có thể phú quý giàu sang. (Ảnh minh họa - Scoop)

>>> Có thể bạn muốn biết: Bật mí nét tướng phụ nữ càng lấy chồng muộn càng sướng​

Tướng tai phú quý

Theo Nhân tướng học, những người có tướng tai lớn, màu sắc tai tươi sáng, thậm chí trắng hơn da mặt là những đặc trưng của những người có thể có vị thế cao trong xã hội, ví dụ như những người có thành công lớn trong nghệ thuật, tài chính, thậm chí chính trị.

Bởi những người có đặc điểm trên ở đôi tai có thể là dấu hiệu của tương lai dễ nổi danh, đạt được sự nổi tiếng trong thiên hạ, một tay làm nên cơ đồ lớn cho mình.

 
Dái tai rõ và to báo hiệu một đời sung túc, sống lâu sống thọ. (Ảnh minh họa - Apro)
Dái tai rõ và to báo hiệu một đời sung túc, sống lâu sống thọ. (Ảnh minh họa - Apro)

Người có dái tai (hay còn gọi là thùy châu) rõ ràng và to, tướng tai dày có thể báo hiệu tướng phú quý. Đặc biệt, nếu hướng của thùy châu hướng về miệng thì lại càng phú quý hơn, thậm chí còn có sức khỏe tốt, sống lâu sống thọ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Bật mí tướng mặt đàn ông báo hiệu một đời giàu sang, sung túc

Tướng tai sống thọ

Những người có sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, cuộc sống có phần viên mãn hạnh phúc lại dư dả về tiền bạc thường có tướng tai lật ngửa, nếu nhìn thẳng vào mặt của họ thì thường không thấy tai đâu.

Bên cạnh đó, những người có tai cao hơn lông mày, vành ngoài và vành trong của tai khá rõ ràng khi người khác nhìn thẳng vào mặt thường là những người thông minh, tài năng, có khả năng dẫn dắt, lãnh đạo mọi người. Họ còn có thể có cuộc sống phú quý, giàu sang.

 
Người có tai cao hơn lông mày báo hiệu là những người thông minh, có khả năng lãnh đạo. (Ảnh minh họa - Instagram)
Người có tai cao hơn lông mày báo hiệu là những người thông minh, có khả năng lãnh đạo. (Ảnh minh họa - Instagram)

Không chỉ thế, những người tướng tai lớn dày và phần lỗ tai rộng có thể là dấu hiệu báo hiệu cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc khi về già. Đặc biệt, nếu phần tai mang màu sắc tươi sáng, ửng hồng pha lẫn trắng ngà báo hiệu một cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Cập nhật những điều hay về con giáp tại fanpage Tử vi phong thủy!

Tướng tai ít ốm đau, giàu có

Những người có tướng tai phần phía trên cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng thường là những đặc điểm báo hiệu họ có thể sống rất thọ. Đặc biệt những người có hình tai dài, lớn thường cả đời ít khi ốm đau. Thậm chí, họ luôn vượt qua những thử thách, nghịch cảnh trong cuộc sống,

 
Tướng tai phía trên cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng thường ít ốm đau. (Ảnh minh họa - Sina)
Tướng tai phía trên cao hơn lông mày, phía bên dưới ngang với góc miệng thường ít ốm đau. (Ảnh minh họa - Sina)

>>> Xem thêm: Tiết lộ bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng đầy đặn càng phú quý

Thông thường, những đường nét trên cơ thể, khuôn mặt mỗi người có mối liên quan mật thiết đến cuộc sống, vận mệnh của người đó. Bởi vậy, nếu sở hữu những tướng tai trên, bạn có thể tin tưởng vào một tương lai tương sáng, giàu sang phú quý của mình!

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Nhiều người có một mối quan tâm đặc biệt và có lòng tin vào những dự đoán của Nhân tướng học. Bởi thế mà trên Cộng đồng Oh!man các member cũng thường xuyên quan tâm tới những bài viết liên quan đến những điều liên quan đến Nhân tướng học. Trong đó có một bài viết được nhiều người quan tâm:

“Cao thủ tình trường” giấu mình sau cặp lông mày đậm, khuôn miệng rộng" >>> XEM THÊM TẠI ĐÂY