Tiết lộ bí mật về chàng trai sinh tháng 7: Tinh tế nhưng sống nội tâm

02/07/2020, 19:15 GMT+07:00

Những chàng trai sinh tháng 7 sẽ sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, có chút khốc nhưng lại sống rất nội tâm, phù hợp để chọn là người đàn ông gửi gắm cả đời.

Mỗi tháng sinh đều ứng với kiểu tính cách chung khác nhau vậy nên những chàng trai sinh vào tháng 7 cũng có các biểu trưng riêng. 

Tính cách của những chàng trai sinh tháng 7 là sự giao thoa giữ nhiều yếu tố, lúc thì trầm mặc, lạnh lùng, khi lại khiến người ta xiêu lòng bởi từng cử chỉ ấm áp và tinh tế.

 
Chàng trai sinh tháng 7: Tinh tế nhưng sống nội tâm​. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Chàng trai sinh tháng 7: Tinh tế nhưng sống nội tâm​. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>>> Xem thêm: Cách đúng khi xem tử vi hàng ngày từ điện thoại, làm sao để may mắn đến với bạn?

Trung thực, tinh tế nhưng có tính tự tôn cao là bản ngã của chàng trai tháng 7

Sinh vào thời điểm giao giữa hai cung hoàng đạo Cự Giải và Sư Tử nên mỗi chàng trai tháng 7 sẽ có riêng một kiểu tính cách. Tuy nhiên, chung quy lại họ vẫn có những điểm chung, đặc trưng riêng của tháng 7.

Con trai sinh vào khoảng thời gian này thực sự là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Bởi chăng, chàng trai sinh vào tháng 7 thường sở hữu sự nhanh nhạy trong việc phán đoán cảm xúc của đối phương, chính vì thế họ khá tinh tế và thể hiện điều đó qua những cử chỉ ân cần.

 
Tinh tế, biết quan tâm là điều giúp các chàng trai tháng 7 ghi điểm. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Tinh tế, biết quan tâm là điều giúp các chàng trai tháng 7 ghi điểm. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Vẻ bề ngoài của các chàng trai sinh tháng 7 lại khiến nhiều người e ngại vì khá lạnh lùng và khó gần. Dẫu thế, những chàng trai trong tháng sinh này đều là "ngoài lạnh trong ấm", sống tình cảm và yêu thương gia đình.

 
Những người đàn ông này thường "trong ấm ngoài lạnh", phù hợp để chọn gửi gắm cả đời. (Ảnh: Mạnh Lân)
Những người đàn ông này thường "trong ấm ngoài lạnh", phù hợp để chọn gửi gắm cả đời. (Ảnh: Mạnh Lân)

Có một điều nhất định không thể quên khi tiếp xúc với các chàng trai sinh tháng 7 là dù họ rất trung thực, thật thà nhưng lại có lòng tự tôn rất cao. Vì thế, nếu trân trọng những "soái ca" sinh trong khoảng thời gian này thì nên nhớ luôn thận trọng lời nói, đừng chạm tới giới hạn của họ. Nghe thì có vẻ khó có thể nhận biết được cá tính nhưng chung quy lại các chàng trai tháng 7 rất hay ho.

 
Họ là người khá nội tâm và có lòng tự tôn cao. (Ảnh: Anh Chan)
Họ là người khá nội tâm và có lòng tự tôn cao. (Ảnh: Anh Chan)

>>> Xem thêm: Chọn màu tóc hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn trong năm mới

Sự nghiệp, tình duyên

Nhờ tính cách trung thực và nhiệt tình nên những chàng trai tháng 7 thường được rất nhiều người yêu mến, sự nghiệp cũng nhờ đó là "lên như diều gặp gió". Họ cũng là kiểu người sáng tạo, chỉ cần yêu thích thì hết mình làm việc để nhận thành công. Tuy nhiên điểm trừ là tính cách cố chấp và khá tham lam, vì vậy cũng gặp nhiều thử thách. Trong tháng 7, họ cần tiết chế tính cách này để đạt được kết quả tốt hơn.

 
Những chàng trai sinh tháng 7 cần tiết chế cảm xúc một chút để đạt thành công trong công việc. (Ảnh: Jul Đặng)
Những chàng trai sinh tháng 7 cần tiết chế cảm xúc một chút để đạt thành công trong công việc. (Ảnh: Jul Đặng)

Biết quan tâm, tinh tế, cởi mở với đối phương giúp chuyện tình duyên của các chàng trai tháng 7 có nhiều thuận lợi, suôn sẻ hơn so với nhiều người. Đặc biệt, những chàng trai tháng 7 có thể mang đến cảm giác an toàn gần như tuyệt đối cho đối phương. Trong tháng 7/2020, chuyện tình duyên của những chàng trai này sẽ có một chút biến động nhỏ đến từ áp lực bên ngoài xã hội khiến mâu thuẫn với người yêu. Vì vậy, dù thế nào thì cũng nên tiết chế cảm xúc, yêu thương đối phương nhé!

Nên tiết chế để vẹn tròn yêu thương cùng người mình yêu nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)Nên tiết chế để vẹn tròn yêu thương cùng người mình yêu nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>>> Đừng quên: 3 con giáp may hết phần thiên hạ, nhận hết lộc trời cho vào tháng 3 âm

Tháng sinh và những đặc trưng của nó thực chất chỉ là một phần nhỏ để nhận định tính cách của một người, bởi mỗi cá nhân đều sở hữu vẻ cuốn hút riêng. Bạn có phải là một thành viên của hội những người sinh tháng 7 không? Cùng chia sẻ xem tính cách trên đúng bao nhiêu phần trăm nhé!

*Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Cô gái sinh trong tháng 7: Không quá xinh đẹp nhưng lại rất sâu sắc

Những cô gái sinh tháng 7 cũng sở hữu tính cách tương  đồng với các chàng trai. Tuy nhiên, nữ nhân sinh tháng 7 có phần yếu đuối hơn, dễ mủi lòng hơn. Dù mang khá nhiều yếu tố trời phú nhưng cũng khá lận đận trong tình duyên. Họ sống nội tâm, ít mở rộng các mối quan hệ không cần thiết nên khá chung tình và biết cách yêu thương.

Xem thêm TẠI ĐÂY!