Tiết lộ bạn đồng hành của Taylor Swift tại Lễ trao giải Grammy 2015

20:00 07/02/2015

Liệu có phải Lễ trao giải Grammy năm nay sẽ là lần đầu tiên Taylor Swift đồng hành cùng một người đàn ông trên thảm đỏ?

Taylor Swift, nữ ca sĩ 25 tuổi, luôn luôn trông tuyệt vời và xinh đẹp trên thảm đỏ nhưng các fan sẽ càng vui mừng hơn khi lần đầu tiên nhìn thấy thần tượng của mình tay trong tay với một người đàn ông tại Lễ trao giải Grammy.

Vào ngày 06/02, Taylor đã đăng tải một bức ảnh tiết lộ người bạn đồng hành của mình tại Lễ trao giải Grammy năm nay được diễn ra vào ngày 08/02. Nữ ca sĩ Shake it off sẽ đi cùng bạn thân lâu năm Abigail Anderson, cô chú thích: “Bạn đồng hành của tôi tại Lễ trao giải Grammy là………@abigail_lauren!!! Chúng tôi sẽ diện thật đẹp vào năm nay, cũng giống như điều chúng tôi đã làm vào năm 2005.#GetReady.”.

Cái tên Abigail nghe khá quen thuộc với các fan phải không nào? Bởi vì Taylor đã sáng tác một bài hát về cô bạn trong album Fearless, đó chính là bài hát Fifteen. Trong lời bài hát, Taylor đã viết: “Bạn ngồi trong lớp cạnh cô nàng tóc đỏ Abigail, và đó bạn thân của bạn.”. Trong một đoạn khác của bài hát, cô đề cập đến Abigail một lần nữa: “Abigail đã đưa tất cả những gì cô có cho một cậu con trai, người đã thay đổi và chúng tôi đều khóc vì điều này...”.

Lần này, nữ ca sĩ sẽ cần người bạn thân hỗ trợ cho mình trong trường hợp xảy ra đụng độ với đối thủ Katy Perry, thật đáng mừng khi đã có người chú ý đến điều này và xếp chỗ cho cả hai cách xa nhau tại Lễ trao giải Grammy năm nay. Sơ đồ chỗ ngồi tại lễ trao giải vừa được tiết lộ cho thấy "chị gái trái cây" Katy sẽ ngồi cạnh Prince, trong khi đó Taylor ngồi đối diện với nhóm Haim, nhóm nhạc sẽ tham gia chuyến lưu diễn của cô mùa hè này.

Nếu xảy ra sự việc nào giữa hai nữ ca sĩ nổi tiếng này tại Lễ trao giải Grammy năm nay, đó sẽ không phải là lỗi của Taylor. Một nguồn tin cho biết: "Taylor không muốn đáp trả lại hành động của Katy tại một lễ trao giải nào bởi vì khi Kanye West làm điều đó với cô ấy một vài năm trước, cô ấy đã trở nên nổi tiếng và bị chú ý nhiều hơn, cô ấy tôn trọng Lễ trao giải Grammy.”.