Fan Kpop lo lắng cho idol sau tin tiếp viên hàng không nhiễm COVID-19

14:20 25/02/2020

Với lịch trình dày đặc của các idol Kpop, mặc dù đang trong đợt bùng phát dịch COVID-19 đã huỷ bỏ rất nhiều nhưng một số sự kiện bắt buộc phải tham gia ở nước ngoài vẫn phải thực hiện đúng lịch trình.

Thời gian gần đây, nhiều nước đang lo lắng với việc bùng phát COVID-19 trên diện rộng, đặc biệt là Hàn Quốc với tốc độ nhiễm bệnh khá nhanh. Là những fan hâm mộ Kpop ở thời điểm hiện tại không thể nào không lo lắng cho thần tượng.

 
Idol Kpop với lịch trình hoạt động dày đặc.
Idol Kpop với lịch trình hoạt động dày đặc.

>>>Xem thêm: BTS trùm kín mặt, Rosé (BLACKPINK) lại nhởn nhơ giữa tâm dịch Covid-19

Fan Kpop lo lắng cho thần tượng sau tin tiếp viên hàng không nhiễm dịch

Mới đây, truyền thông Hàn tiếp tục đưa tin tiếp viên hàng không của một hãng bay lớn nhất, nhì Hàn Quốc bị nhiễm COVID-19. Điều này càng làm cho nhiều người hoang mang khi tiếp viên hàng không chính là người tiếp xúc nhiều nhất với hành khách trong các chuyến bay từ nội địa đến quốc tế.

 
BTS vừa trở lại sau chuyến quảng bá tại Mỹ.
BTS vừa trở lại sau chuyến quảng bá tại Mỹ.

 
Các thành viên trùm kín từ đầu đến chân.
Các thành viên trùm kín từ đầu đến chân.

Ai cũng biết rằng là một idol Kpop luôn luôn phải làm việc với những chuyến bay và lịch trình di chuyển vô cùng dày đặc, trong thời gian khoảng 1 tuần trở lại đây rất nhiều nhóm nhạc đã có lịch trình biểu diễn tại nước ngoài và thường xuyên di chuyển trên các chuyến bay như: BTS, BLACKPINK, SuperM, TWICE, Red Velvet, IU, NCT127,...

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan phát cuồng vì khoảnh khắc lộ body của Jungkook và Jimin trong MV

Những lịch bay dày đặc của idol Kpop gần đây

Vừa comeback vào ngày 21/2, BTS đang rất bận rộn với lịch trình nước ngoài và quá trình quảng bá cùng nhóm cho album mới, các anh chàng vừa có lịch di chuyển vào 20/2 và trở lại Hàn vào 23/2.

 
Rosé và Jisoo trên đường trở về từ Nhật Bản sau Dome Tour.
Rosé và Jisoo trên đường trở về từ Nhật Bản sau Dome Tour.

 
BLACKPINK thường xuyên di chuyển với lịch trình bận rộn.
BLACKPINK thường xuyên di chuyển với lịch trình bận rộn.

Trong khi đó, BLACKPINK có vẻ là những cô gái hoạt động tích cực trong thời điểm nhạy cảm này, bởi ngoài lịch trình concert của nhóm, các thành viên phải thuyền xuyên xuất ngoại với lịch trình riêng. Trong khoảng 1 tuần vừa qua các cô gái phải di chuyển đến khoảng 10 lần trong nhiều chuyến bay. Hiện tại thành viên, Rosé vừa khởi hành tham dự Paris Fashion Week.

 
Rosé vừa lên đường tham dự Paris Fashion Week.
Rosé vừa lên đường tham dự Paris Fashion Week.

Với SuperM, TWICE cũng đang có lịch trình biểu diễn tại nước ngoài. Dù các thần tượng đều thực hiện biện pháp bảo vệ bản thân tránh dịch nhưng sự lo lắng vẫn không tránh khỏi.

 
TWICE vừa trở về sau lịch trình hoạt động.
TWICE vừa trở về sau lịch trình hoạt động.

  
Kai vừa có lịch trình cùng SuperM. 
Kai vừa có lịch trình cùng SuperM.

Đối với fan Kpop, nỗi lo về sự an toàn cho thần tượng, đặc biệt là những ngôi sao có nhiều lịch trình bận rộn và lịch bay mỗi ngày, việc tiếp viên hàng không nhiễm bệnh nỗi lo này càng gia tăng, bởi thời gian ủ bệnh cũng không phải ngắn, không ai biết được chuyện gì có thể xảy ra.

>>>Bài viết liên quan: Nhà sản xuất âm nhạc "thả thính" BLACKPINK họp tác với Ariana Grande

BLACKPINK - Những cô nàng khiến fan lo lắng gấp đôi vì không mang khẩu trang ra sân bay

Trong khi các idol khác trùm kín, từ đầu đến chân xuất hiện tại sân bay thì các cô gái BLACKPINK lại khá thoải mái với việc này.

Rosé, Jennie và Lisa thường xuyên xuất hiện tại sân bay nhưng không mang khẩu trang thời gian gần đây, không phải vì nhởn nhơ trước tâm dịch mà vì họ là những đại diện nhãn hàng có tâm, các cô gái này lên đường tham dự Fashion Week và muốn quảng bá nhãn hàng một cách tốt nhất, ngay sau khi báo chí chụp ảnh xong các cô gái sẽ mang khẩu trang và tiếp tục di chuyển vào sân bay.

Dù có hơi mạo hiểm trước thời điểm nhạy cảm nhưng các thành viên BLACKPINK đều muốn mang đến một hình ảnh đẹp nhất cho nhãn hàng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!