Tiếp tục xuất hiện bằng chứng gây tranh cãi về người ngoài hành tinh

18/05/2015, 17:46 GMT+07:00

Những hình ảnh được công bố ngày 5/5 tại Thính phòng quốc gia, trong một chương trình mang tên “Hãy là nhân chứng”.

Những hình ảnh được công bố ngày 5/5 tại Thính phòng quốc gia, trong một chương trình mang tên “Hãy là nhân chứng”. Đã có 10.000 người đến xem buổi công bố những bức ảnh tuyệt mật này. Chương trình do Jaime Maussan, chủ kênh truyền hình Tercer Milenio, tổ chức.

Những bức ảnh do nhà địa chất học Bernard A Ray chụp từ những năm 1947 – 1949 bằng máy ảnh phim. Lúc đó, ông đã tìm thấy thi thể của một người ngoài hành tinh ở New Mexico. Trước đó, năm 1947, đã có nhiều nghi ngờ về việc một chiếc đĩa bay UFO rơi ở Roswell, New Mexico. Liên kết hai sự kiện, nhiều người cho rằng, những bức ảnh của Bernard là sự thật.

Người ta tìm thấy bức ảnh trong một chiếc hộp, nằm trên gác trong căn nhà ở Sedona, Arizona.

Phải mất nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia mới dám khẳng định tính xác thực của những bức ảnh này. Theo Maussan, một chuyên gia UFO, những bức ảnh là bằng chứng “không thể phủ nhận” về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Maussan cũng tin rằng: Đây là những bức ảnh được chụp thật, không phải là ảnh ký họa vì thời đó, ký họa vẫn chưa ra đời.

Đáp lại tâm trạng háo hức của gần 10.000 khán thính giả tham dự hội thảo, nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO đã bày tỏ quan điểm hoài nghi về độ xác thực của bức ảnh này. Ông Michael Heiser, một học giả nghiên cứu Kinh thánh và văn hóa cổ đại cho biết, sinh vật trong bức ảnh có thể là xác ướp của một đứa trẻ Ai Cập đã bị giết chết để lấy nội tạng. Dựa vào lỗ hổng trên bụng ở cả hai bức ảnh, ông Heiser mới đưa ra ý kiến khẳng định như vậy.