Tiếp tục tái diễn vi phạm trên cầu Nhật Tân

23/01/2015, 08:00 GMT+07:00

Dù đã cảnh báo vi phạm rất nhiều nhưng người điều khiển giao thông qua cầu Nhật Tân vẫn tiếp tục dừng đỗ xe gây cản trở giao thông.

Dù đã cảnh báo vi phạm rất nhiều nhưng người điều khiển giao thông qua cầu Nhật Tân vẫn tiếp tục dừng đỗ xe gây cản trở giao thông. Và sự tò mò của người dân về cây cầu mới này vẫn chưa dừng lại.
 
Hơn 2 tuần kể từ ngày cầu Nhật Tân được đưa vào sử dụng, mặc dù Ban quản lý cầu đã tiến hành dán hàng loạt biển cấm trên thành cầu nhưng hiện tượng vi phạm vẫn không hề suy giảm. Cứ khi nào thấy vắng bóng lực lượng CSGT là người dân lại dừng, đỗ xe để ngắm cảnh, chụp hình gây cản trở giao thông. Thậm chí, một loạt các vi phạm khác như đi bộ, đi ngược chiều, đi lùi xe... vẫn tiếp diễn. Được biết, lực lượng CSGT trên cầu dù rất cố gắng nhắc nhở, cảnh báo và xử lý nhiều trường hợp nhưng vẫn không thể kiểm soát hết.
 

Đường lên cầu Nhật Tân có rất nhiều biển báo.

Cây cầu mới đưa vào sử dụng vô cùng hiện đại và hoành tráng.
 

Người dân đi bộ qua cầu vô cùng thản nhiên mà không biết việc này gây nguy hiểm như thế nào.
 
Các phương tiện giao thông khi điều khiển lái xe trên cầu đều di chuyển với tốc độ cao. Chính vì vậy tình trạng dừng xe chụp ảnh, đỗ xe giữa cầu, đi bộ hay điều khiển xe ngược chiều nếu kéo dài sẽ gây hỗn loạn giao thông, gây nguy hiểm và rất dễ dẫn đến tai nạn. Điều này người tham gia giao thông cần phải tự nhận thức được để tránh gây nguy hiểm cho mình và cho những người khác. 
 

Dừng xe ngay trên cầu nếu bị phát hiện theo quy định sẽ bị xử phạt từ 600.000 đồng - 1 triệu.


...và chụp ảnh tự sướng.


Dường như cầu Nhật Tân đang dần trở thành phiên bản "nâng cấp" của cầu Long Biên.


Ai nấy đều cảm thấy tò mò khi đi lên cầu Nhật Tân và dừng lại chụp ảnh, mà không biết rằng việc làm của mình gây nguy hiểm và cản trở giao thông, rất dễ dẫn đến tai nạn.