Tiếp tục khóc tại họp báo, Trấn Thành bị dân mạng mỉa mai "chiêu cũ"

25/03/2021, 10:00 GMT+07:00

Trấn Thành "thắng lớn" với Bố Già, thu về không ít thành công sau bộ phim điện ảnh này. Thế nhưng, việc bộ phim tạo tiếng vang lớn cũng kéo theo rất nhiều vấn đề khiến nam diễn viên "đau đầu".

 
Trấn Thành thể hiện cảm xúc, cho rằng bản thân là nạn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành thể hiện cảm xúc, cho rằng bản thân là nạn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một đoạn clip mới được đăng tải trên mạng xã hội, ông xã Hari Won tiếp tục xuất hiện trước báo chí và thẳng thắn nói lên những vấn đề của bản thân. Theo đó, nam diễn viên khẳng định bản thân "không muốn dạy bảo ai, chỉ chia sẻ".

Trong khoảnh khắc xúc động, Trấn Thành khóc và thổ lộ: "Tôi luôn là nạn nhân, tôi tự nói với mình là tôi không nói nữa vì phát ngôn của tôi đều bị bóp méo, bị giật title. Nhiều đêm tôi thường nghĩ tại sao bản thân không nói ít lại để người khác không có cơ hội hại mình. Nghệ sĩ là tính toán! Không, tôi là một thằng ngu".

 
Trấn Thành khóc trong buổi họp báo gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành khóc trong buổi họp báo gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ mạng xã hội cho biết, đoạn clip này được ghi lại trong buổi ra mắt phim. Trấn Thành đã khóc, thậm chí lạc giọng nhiều lần khi nói lên nỗi niềm của bản thân.

Trước những lời chia sẻ xúc động của Trấn Thành, dân tình "nổ" ra không ít cuộc tranh cãi trái chiều. Một số bênh vực nam diễn viên, cho rằng anh đã chịu nhiều áp lực, đặc biệt là sau Bố Già.

- Đúng thật! Báo chí bây giờ nhiều bài giật title câu like quá! Nhiều người không chịu đọc kỹ nội dung đã bàn luận rồi. Thương Xìn chịu nhiều áp lực.
- Trấn Thành chịu khổ rồi. Thành công đi đôi với áp lực mà
.

 
Trấn Thành hiện đang là nghệ sĩ được khá nhiều người yêu mến. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành hiện đang là nghệ sĩ được khá nhiều người yêu mến. (Ảnh: FBNV)

Vài người khác lại không đồng ý với cách hành xử của "A Xìn" khi họp báo. Thậm chí còn dành ngôn từ mỉa mai cho rằng anh đang dùng đòn tâm lý về cảm xúc sai hướng khi liên tục khóc trước mặt khán giả.

- Họp báo nào cũng khóc, phát mệt. Mình nghĩ đã là đàn ông, lại ở vị trí người nổi tiếng thì nên biết kìm nén cảm xúc bản thân. Bài này cũ rồi, Trấn Thành dùng quá nhiều lần thành nhảm ấy!
- Trời ơi! Lại khóc nữa. Chán ghê, xem họp báo có phải muốn thấy ổng khóc đâu. Chia sẻ bình thường được rồi.
- Có tài thật đấy nhưng trở thành "ông hoàng đạo lý" với mau nước mắt mất rồi. Phản ứng ngược, dễ bị khán giả quay lưng
- Đã cảm ơn bà con chưa mà ngày nào cũng lên mạng khóc vậy anh. Lướt tin mà mệt! 
.

 
Một lần "mau nước mắt" khác của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)
Một lần "mau nước mắt" khác của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Trước khi đoạn clip này được đăng tải, Trấn Thành cũng vướng vào scandal bị dân hẻm "Bố Già" (nơi dựng bối cảnh phim) tố mắc bệnh ngôi sao, không thân thiện. Ngoài chuyện được các đồng nghiệp bênh vực, nam MC Rap Việt vẫn chưa lên tiếng chính thức về điều này. 

Đoạn clip Trấn Thành khóc nghẹn khi chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi là "nạn nhân của báo chí" đang được rất nhiều người quan tâm. Những cuộc tranh cãi trái chiều vẫn tiếp tục diễn ra, chưa đi đến hồi kết.

Trong trường hợp này, bạn có cảm nhận như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé!

KHÓC TRƯỚC KHÁN GIẢ KHÔNG SAI NHƯNG NÊN HỌC CÁCH MẠNH MẼ

Tâm lý con người luôn rất phức tạp, không phải ai cũng sở hữu tính cách như nhau. Bởi vậy, có người rất mạnh mẽ, giải quyết công việc vô cùng bình tĩnh. Tuy nhiên, cũng không ít người thiên về cảm xúc, dễ khóc.

Đối với trường hợp của Trấn Thành, nam nghệ sĩ không hoàn toàn sai khi "mít ướt" trong các phát ngôn hoặc họp báo. Điều này cho thấy anh là người giàu cảm xúc, có một chút yếu đuối khi tiếp nhận thông tin.

Tuy nhiên, Trấn Thành nên học cách kiềm chế bản thân thay vì tần suất khóc trước công chúng nhiều như vậy. Bởi mọi người luôn hướng tới sự lạc quan, tích cực thay vì muốn chứng kiến nước mắt của người khác.

>>> Xem thêm tại đây!