Phan Như Thảo tiếp tục bị chê mập, chồng đại gia lại nấu đồ ăn tẩm bổ

17:30 03/11/2020

Phan Như Thảo là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ. Năm 2015, cô chính thức lên xe hoa cùng đại gia Đức An, nhanh chóng có con gái đầu lòng. Đến hiện tại, "bà mẹ một con" rút khỏi nghệ thuật để xây dựng gia tổ ấm.

Sau khi sinh Bồ Câu đến khi bé tròn 4 tuổi nhưng Phan Như Thảo vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng thon gọn và luôn là điểm bàn tán của cộng đồng mạng mỗi lần chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.

 
Vóc dáng của Phan Như Thảo trước khi lấy chồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng của Phan Như Thảo trước khi lấy chồng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Từ ngày làm vợ thứ 4 của đại gia, Phan Như Thảo ngày càng phát tướng​

Phan Như Thảo đáp trả: "Cập nhật giùm, đừng hốt hoảng"

Mới đây, trên trang cá nhân mẹ bé Bồ Câu đăng tải đoạn clip ngắn cùng ông xã đại gia tổ chức sinh nhật cho con gái đầu lòng tại trường. Theo đó, mọi khoảnh khắc khi quay cận vào cựu siêu mẫu đã nhận nhiều bình luận của khán giả.

Ngoài lời chúc nhóc tỳ đón tuổi mới thì lại có những lời "kém duyên" cư dân mạng bàn tán về thân hình quá đà của cô như: "Tưởng bà bê bánh cho cháu. Béo quá nhìn già thật, bà xã đại gia Đức An đáp trả một cách thâm sâu.

 
Phan Như Thảo trong tiệc sinh nhật của con gái (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo trong tiệc sinh nhật của con gái (Ảnh chụp màn hình)

 
Lời bình luận của anti-fan khiến Phan Như Thảo cũng lên tiếng nhắn nhủ khiến người này phải "cứng họng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời bình luận của anti-fan khiến Phan Như Thảo cũng lên tiếng nhắn nhủ khiến người này phải "cứng họng". (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, cựu người mẫu nhận được rất nhiều lời động viên, khuyên cô đừng quan tâm đến những bình luận tiêu cực: "Mập nhưng khuôn mặt phúc hậu, mình lại thích vậy", "Khổ các bà các chị các mẹ băn khoăn giữ dáng cho Thảo ghê, đâu ai cần!", "Nay sinh nhật con gái người ta nha mấy người vô duyên quá vậy",... 

 
Trước những lời gièm pha, Phan Như Thảo thẳng thắn đáp trả​: "Khổ ghê cơ, mập 4 năm nay rồi bạn ơi. Cập nhật giùm và bớt hốt hoảng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những lời gièm pha, Phan Như Thảo thẳng thắn đáp trả​: "Khổ ghê cơ, mập 4 năm nay rồi bạn ơi. Cập nhật giùm và bớt hốt hoảng". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phan Như Thảo: "Ông xã ép ăn, không đồng ý tôi ăn kiêng"

Cựu người mẫu khoe chồng nấu ăn

Trên trang cá nhân, cô cũng khen chồng đại gia nấu ăn, không tuyển được người thứ 2 để cưng chiều mình như vậy. Cô hài hước cho biết: "Đầu bếp riêng em dùng cả đời mới thuê được"

 
Ông xã là người vào bếp trổ tài nấu nướng để phục vụ cho vợ con. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã là người vào bếp trổ tài nấu nướng để phục vụ cho vợ con. (Ảnh: FBNV) 

 
Dù cho mẹ của bé Bồ Câu có đánh mất đi hình ảnh chuẩn siêu mẫu ngày xưa, nhưng hiện tại chồng đại gia Đức An lại ra sức ủng hộ việc ăn uống của vợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù cho mẹ của bé Bồ Câu có đánh mất đi hình ảnh chuẩn siêu mẫu ngày xưa, nhưng hiện tại chồng đại gia Đức An lại ra sức ủng hộ việc ăn uống của vợ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, bị chê già khi mới có 1 cô công chúa, "bà mẹ một con" hài hước cho rằng: "Có người nói mình đeo kính nhìn như bà già 40 tuổi. Mà mình sắp 35 tuổi nó rồi nên mình quyết định vẫn đeo kính liên tục nhé". 

 
Không sợ chê bai, mẹ bé Bồ Câu vẫn làm những gì mình thích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không sợ chê bai, mẹ bé Bồ Câu vẫn làm những gì mình thích. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Ngoại hình của mỹ nhân Việt sau giải nghệ: Phan Như Thảo tăng cân

Khi mang thai nhóc tỳ, "bà mẹ một con" lên đến tận 70kg nhiều lần đã tìm đến thuốc giảm cân cũng như tập thể dục nhưng vẫn không thành công. Cô cũng từng chia sẻ rằng sẽ không cố gắng quá nhiều để lấy lại vóc dáng như xưa. Giờ đây, người đẹp nhiều lần lên tiếng hài lòng bản thân và con người hiện tại, vì vẫn luôn được chồng yêu thương và dành tình cảm đặc biệt cho gia đình.

MỨC PHẠT TIỀN NẾU CHÊ BAI NGƯỜI KHÁC MẬP HAY ỐM?

Trong cuộc sống, người ta thường nói có câu "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau". Mạng xã hội giờ đây khá hiện đại, cũng đồng nghĩa việc bạn xài trang cá nhân một cách văn minh, đúng cách. Dùng những lời nói khiến tổn thương người khác, hay chê bai họ có vóc dáng mập hay ốm. Đôi khi lại dẫn đến tình trạng người đó bị trầm cảm, vì thế đừng vì những phút thích thú mà chê bai người khác phải gánh những hình phạt không hay. 

- Phạt tiền: Cụ thể, tại điểm A khoản 1 Điều 101 nghị định 12/2020/NĐ-CP quy định nếu xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân thì có thể bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng. Do đó nếu bình phẩm họ, nhận xét những lời gây tổn thương, thậm chí khiến người đó bị trầm cảm có thể phạt đến mức 20 triệu đồng. 

- Bồi thường: Ngoài việc xử hành chính, cá nhân đó phải bồi thường xứng đạt những gì họ đang chịu tổn thương. 

Xem thêm tại đây!