Cây xăng "chịu chơi" nhất mùa bóng: Khuyến mãi khủng cho các khách hàng tên HẢI và PHƯỢNG

11/12/2018, 15:30 GMT+07:00

Theo đó, khách hàng hàng tên Hải và Phượng được tặng xăng trị giá 50.000 đồng khi xuất trình CMND, giấp phép lái xe (đúng hình, đúng tên Hải hoặc Phượng).

Từ tối ngày 6/12 cho đến hôm nay, khắp cả nước mọi người đều hân hoan trong niềm vui khi đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt tại chung kết AFF Cup 2018 sau chiến thắng Philipines tại SVĐ Mỹ Đình với 2 bàn thắng của Quang Hải Công Phượng.

Hòa theo không khí náo nức đó, đến tận hôm nay, các cửa hàng, doanh nghiệp,... trên cả nước đã thi nhau đưa ra hàng loạt chương trình giảm giá, thậm chí có nơi còn khuyến mãi thẳng cho những người tên Hải, Phượng ( trùng tên của hai cầu thủ Quang Hải, Công Phượng) và cả những cầu thủ khác trùng tên với các cầu thủ thi đấu ghi bàn đưa Việt Nam và trận chung kết AFF Cup 2018 trước đó. 

Cây xăng

Hôm nay, tiếp tục chương trình tiếp sức đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi trên sân khách, 2 cây xăng ở Long An dành tặng 50.000 đồng tiền xăng cho khách hàng tên HảiPhượng (trùng tên với cầu thủ Quang Hải, Công Phượng). 

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam được treo thưởng tiền tỷ nếu ghi bàn trên sân Malaysia

Theo đó, khách hàng hàng tên Hải Phượng được "tặng" xăng trị giá 50.000 đồng khi xuất trình CMND, giấp phép lái xe (đúng hình, đúng tên Hải hoặc Phượng).

Cây xăng ở Long An "tiếp sức" đội tuyển Việt Nam khuyến mãi 50.000 đồng cho khách hàng tên Hải và Phượng khi đổ xăng. Cây xăng ở Long An "tiếp sức" đội tuyển Việt Nam khuyến mãi 50.000 đồng cho khách hàng tên Hải và Phượng khi đổ xăng. 

Trong hình ảnh là một cây xăng tọa lạc ven quốc lộ 1 (huyện Nhị Thành, tỉnh Long An). Một nhân viên bán xăng cho biết chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 7/12 đến hết ngày 15/12, ý nghĩa của việc giảm giá xăng là để tiếp sức người dân cổ vũ đội nhà vừa thể hiện tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà. 

Được biết, tại địa bàn xã thuộc hệ thống cây xăng trên cũng thực hiện các chương trình khuyến mãi tương tự. Nhiều CĐV mặc dù khác tên nhưng cũng bày tỏ sự hài lòng với hệ thống cây xăng này và tỏ ra rất phấn khích.