Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

22/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Vậy là cuối cùng, bí mật của Thị Bình đã được một người đầu tiên phát hiện ra chính là bà Bảy sau khi được ông Quý tiết lộ.

Khải Duy muốn bắn chết con mình, Thị Bình vẫn ngoan cố không nói sự thật

Ở tập trước, khi cai Tuất cưỡng hiếp Phượng đã được một trong những công nhân cứu, đánh cai Tuất và cướp súng của hắn. Sáng hôm sau, cai Tuất đã cùng Khải Duy có thêm một màn đánh đập, tra tấn toàn bộ công nhân để truy ra kẻ nào làm việc đó. Không ai chịu khai ra, thế là Khải Duy quyết định sẽ giết Hải để thị uy. 

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 40: Thị Bình trở lại nhà Khải Duy làm người ở

Cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa) lại có phát ngôn để đời: Phụ nữ muốn đàn ông nhớ suốt đời, đẹp không chưa đủ - Ảnh 1.

Cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa) lại có phát ngôn để đời: Phụ nữ muốn đàn ông nhớ suốt đời, đẹp không chưa đủ - Ảnh 3.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 4.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 5.

Trong khoảnh khắc nổ súng, Thị Bình đã cùng Thanh Bình tới kịp thời để bảo vệ Hải. Đây được xem là giây phút gây ức chế tiếp theo của phim sau cảnh Thị Bình và Khải Duy đoàn tụ nhưng không nhận ra trước đó. Khi mà súng đã kề cận, Thị Bình đã mấp mé nói ra sự thật rằng Hải chính là con ruột của Khải Duy để ông ngừng tay, tuy nhiên vừa ngoan cố vừa không dám hé lời, để rồi lí do khiến Khải Duy không bắn nữa chính là khi Thanh Bình nói rằng đây chính là ân nhân cứu mạng mình khỏi trận cháy.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 3.

Cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa) lại có phát ngôn để đời: Phụ nữ muốn đàn ông nhớ suốt đời, đẹp không chưa đủ - Ảnh 5.

'Tiếng sét trong mưa' tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy định giết con trai

 

 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 1.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 7.

Trên đường về, Thanh Bình và Khải Duy đã có phút giây tâm sự cùng nhau về người mẹ "đã mất", về người giúp việc cũng tên Bình đã giúp cậu lành vết bỏng và về chuyện Khải Duy ủng hộ cho con trai cưới người mình yêu, không cần xem trọng gia thế.

Cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa) lại có phát ngôn để đời: Phụ nữ muốn đàn ông nhớ suốt đời, đẹp không chưa đủ - Ảnh 7.

Cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa) lại có phát ngôn để đời: Phụ nữ muốn đàn ông nhớ suốt đời, đẹp không chưa đủ - Ảnh 8.

'Tiếng sét trong mưa' tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy định giết con trai

Bà Bảy là người đầu tiên biết bí mật của Thị Bình

Bà Bảy đã tò mò mà hỏi chuyện ông Quý về nguồn cơn gặp nhau giữa ông và vợ là bà Bình. Cũng vì cứ băn khoăn mãi sao người giúp việc này quá giống cháu mình, giống vợ của Khải Duy nên bà Bảy đánh liều hỏi một phen. Và kết quả nhận lại đúng như những gì bà nghĩ, ông Quý đã nói ra những chi tiết đúng câu chuyện năm xưa, rằng ông cứu được Thị Bình khi bà mang thai, tự tử bên bờ sông, và luôn tưởng nhớ tới người chồng cũ là cậu Ba nào đó. Vậy là cuối cùng, bí mật của Thị Bình đã được một người đầu tiên phát hiện ra chính là bà Bảy.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Hiểm sống những tháng ngày bình yên, lủi thủi bên cạnh mẹ của Lũ qua ngày. Bỗng nhiên có một chàng nhà thuốc trẻ tuổi hơn tên Lâm, vì thương hoàn cảnh của hai người phụ nữ neo đơn đã thường xuyên đến chăm sóc, chữa bệnh. Từ đây, anh chàng đã khám và tìm được cách chữa trị được thanh quản cho Hiểm, với hi vọng sẽ sớm phục hồi được giọng nói.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiếng Sét Trong Mưa tập 41: Thị Bình "chế thuốc" cứu con, Khải Duy đánh con trai hộc máu

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Cậu Ba Khải Duy muốn bắn chết con mình

Một câu chuyện mới được mở ra trong "vũ trụ" Tiếng Sét Trong Mưa, là khi bà Lẫm - người phụ nữ với gia thế giàu có mới dọn tới khu đất nhà bà Hội tiết lộ mình có một người chị gái bị thất lạc và đang ở quanh đây. Theo đó, bà Lẫm có một kỉ vật để nhận dạng đó là chiếc vòng cẩm thạch mà bà giữ một cái, người chị thất lạc kia giữ một cái. Nếu nhớ lại trước đó tập 35, khi bà Lẫm lần đầu gặp cũng đã từng ngạc nhiên khi thấy chiếc vòng trên tay bà Hội vì quá giống chiếc vòng của mình. Từ đây có thể suy ra, chiếc vòng của bà Hội thực chất là bà lấy được từ những người ở của bà, những người không rõ gốc gác, và 2 phương án dần thu hẹp lại phạm vi thành 2 người là Thị Bình và Hiểm. Đây có lẽ sẽ là một "cú twist" gây cấn ở những tập sau.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 14.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 15.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 10.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 43: Con trai sắp bị bắn vỡ sọ, mẹ mìn Thị Bình vẫn cố chấp giữ gìn một bí mật vô nghĩa? - Ảnh 12.

Tiếng Sét Trong Mưa hiện tập 42 trước đó diễn ra với tình tiết mới nhất khi con gái của Thị Bình là Phượng lại bị cưỡng bức lần 2 bởi cai Tuất. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần lúc 20h trên THVL1. Xem lại tập phim mới nhất 42 tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Con gái Thị Bình bị lại "làm nhục", Mợ Hai bày mưu giật chồng

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!