Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn "đoàn tụ"

09/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Khải Duy và Thị Bình lại tiếp tục có màn "đoàn tụ" trong tưởng tượng, khi đó Thị Bình ngồi bên cạnh và cất lời ru cho Khải Duy ngủ.

Khải Duy "đoàn tụ" Thị Bình

Tiếp nối tập 31 khi Phượng đang cất lời ru cho Thanh Bình ngủ, mở đầu tập 32 của Tiếng Sét Trong Mưa, tiếng ru kia đã làm Khải Duy tỉnh giấc trong đêm và lại thao thức nhớ người vợ Thị Bình đã đi xa. Khải Duy và Thị Bình lại tiếp tục có màn "đoàn tụ" trong tưởng tượng, khi đó Thị Bình ngồi bên cạnh và cất lời ru cho Khải Duy ngủ. 

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 29: Cậu Ba "bạo hành" vợ mới, mẹ kế ngủ với con trai Thị Bình

 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Phượng đã biết được bí mật của Thanh Bình khiến anh vô cùng hoang mang, lo sợ. Anh ra giá bằng tiền để mua sự im lặng của Phượng, tuy nhiên Phượng khẳng định mình không cần tiền và sẽ giữ bí mật cho Thanh Bình vô điều kiện nếu anh lên tiếng yêu cầu. 

 

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 1.

Sau đó, Phượng còn nhiệt tình hơn khi suy nghĩ "nát óc" để tìm cách giải quyết vấn đền nan giải của Thanh Bình và mẹ kế, khi anh không muốn gặp "người tình loạn luân" đó, và cũng muốn chấm dứt sự xấu hổ trong lòng. Phượng đã hiến kế là Thanh Bình nên đi lên đồn điền cao su để làm quản lý, vừa được lòng ba mình, vừa tránh được mẹ kế. Phượng cũng bày tỏ việc mình muốn giúp Thanh Bình là vì muốn trả ơn anh đã từng cứu cô khỏi chuyện bị cưỡng hiếp. Sau đó, Thanh Bình cũng đã nghe theo và tới gặp Khải Duy để xin quản lý đồn điền khiến ông vô cùng vui sướng.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 4.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 5.

Tiếng sét trong mưa tập 32: Lộ chuyện loạn luân với mẹ kế, Thanh Bình chi tiền bịt miệng em gái - Ảnh 6.

Mợ Hai vẫn tàn ác như xưa khi tìm đến tận nhà Hiểm

Hai anh em ruột thất lạc 24 năm Bình và Hải - con của Thị Bình và Khải Duy - đã có lần chạm mặt đầu tiên khi Hải đưa đơn khiếu nại giành quyền lợi cho nhân công. Bình sớm nhận ra được tư chất khác người của Hải so với các công nhân khác.

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 30: Mợ Hai Sáng trở lại và lăng loàn hơn xưa

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Mợ Hai Sáng đã tìm đến chòi lá của Hiểm đang ở để làm khó dễ vì vẫn ôm mối hận năm xưa. Mợ Hai sai người giật sập chòi của Hiểm thì được cậu Hai tới cứu và răn đe rằng ở đời đừng làm chuyện ác, tích phước đức còn sống sau này.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Tiếng Sét Trong Mưa tập 32: Khải Duy - Thị Bình có màn

Tiếng Sét Trong Mưa đã đi gần 2/3 chặng đường, hiện tại phim đã phát sóng đến tập 31 với tình tiết Thanh Bình - con đầu của Thị Bình và Khải Duy - tiết lộ việc mình đang làm chuyện đáng xấu hổ là "ăn nằm" với mẹ kế cho Phượng - em gái cùng mẹ khác cha - nghe được. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 31 tại đây:

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc "ngủ" với mẹ kế

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!