Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc "ngủ" với mẹ kế

08/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Trong lúc không tỉnh táo, Bình đã tiết lộ với Phượng việc mình đã "ngủ" với mẹ kế khiến Phượng há hốc vì sốc.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31 quay trở lại với khán giả sau ngày chủ nhật bằng phân đoạn mở màn vô cùng nhẹ nhàng và dễ thương giữa XuânPhượng. Cả hai đã có những khoảng thời gian bên cạnh nhau để trò chuyện và làm những việc linh tinh ngoài vườn, chia sẻ nhiều sở thích trẻ con, trong sáng của Xuân. Đây là bước đệm để phát sinh tình cảm giữa Xuân dành cho Phượng

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 28: Con trai Thị Bình "ăn nằm" với mẹ kế, Khải Duy "đoàn tụ" với Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Phượng trong lúc bốc thuốc cho Hạnh Nhi đã vô tình biết được "căn bệnh" mà bà chủ mắc phải là lãnh cảm. Theo lời bác sĩ tiết lộ với Phượng, đây là bệnh mà phụ nữ không muốn "gần gũi" chồng. Sau đó, bác sĩ đã vô tình cùng Phượng nhìn thấy Hạnh Nhi đang lén lút nói chuyện, nắm tay sau vườn. Phượng thì vô tư không hiểu chuyện gì từ căn bệnh cho tới cảnh tượng này, còn bác sĩ nhận ra được bà chủ Hạnh Nhi đã mắc "tâm bệnh" với con riêng của chồng. 

Hải tiếp tục thể hiện vai trò lãnh đạo của mình khi tụ họp tất cả lao động tại đồn điền nhằm ra điều kiện với lính cai rằng mọi người sẽ cố gắng làm thật tốt để có nhiều sản lượng cao su, nhưng đổi lại sẽ không bị đánh đập. Tuy nhiên, cái kết nhận lại vẫn là những đòn roi vô cùng đau đớn để hăm doạ.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Nửa đêm, lúc cậu Ba Khải Duy vắng nhà, hai "con ma" trắng đen lại xuất hiện. Với tính cách tò mò, Phượng lần theo dấu vết và thấy chúng đi vào căn phòng mà cô vốn bị cấm lại gần. Phượng vẫn âm thầm theo dõi và nhìn thấy được hình ảnh "đáng sợ" khi hai "con ma" này đang giở trò "ân ái" như con người. Quá hoảng sợ, Phượng bỏ chạy. Theo nhiều phỏng đoán, đây chính là cặp đôi mẹ kế Hạnh Nhi - con chồng Thanh Bình.

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 29: Cậu Ba "bạo hành" vợ mới, mẹ kế ngủ với con trai Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Con trai Thị Bình lộ việc

Đêm khác, trong lúc say xỉn, cậu hai nhỏ Thanh Bình đã vô thức đến gõ cửa phòng của Phượng và được cô dìu về phòng. Trong lúc không tỉnh táo, Bình đã tiết lộ với Phượng - em gái ruột cùng mẹ khác cha - việc mình đã "ngủ" với mẹ kế khiến Phượng há hốc vì sốc. Sau đó, Bình cứ mãi thấy mình quá tệ hại nên đã leo hành lang đòi tự tử nhưng Phượng ra sức ngăn cản. 

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Phượng phát hiện bí mật động trời, cậu hai Thanh Bình tòm tem với mẹ kế? - Ảnh 2.

Phượng sau đó đã dìu được Thanh Bình về lại phòng. Cô ru Bình ngủ bằng bài ru vô cùng ngọt ngào, êm ái. Tiếng ru văng vẳng vang đến phòng của Khải Duy khiến ông bật tỉnh, tưởng rằng đây là lời ca của Thị Bình. 

 

Ở tập 30 trước đó, diễn biến mới nhất chính là sự trở lại của mợ Hai Sáng khi đã già nhưng vẫn vô cùng "lăng loàn" và bà Hội bắt đầu nhận được quả báo từ chính người con dâu này của mình. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 30 tại đây:

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 30: Mợ Hai Sáng trở lại và lăng loàn hơn xưa

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!