Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang "ngủ" với con trai Thị Bình

05/10/2019, 08:00 GMT+07:00

Mặc cho Hạnh Nhi cố chống cự, Khải Duy vẫn "cưỡng bức" cùng những cái tát người vợ mới của mình trong đêm tân hôn vì tưởng đó là Thị Bình.

Tập 29 của Tiếng Sét Trong Mưa mở màn với những phân cảnh quá khứ kể về nguyên nhân hình thành mối lương duyên giữa Khải DuyHạnh Nhi. Khải Duy đã cứu Hạnh Nhi trong một lần bất ngờ và được cả nhà cô để ý và yêu thích. Cũng từ đó mà Hạnh Nhi đem lòng tương tư Khải Duy và từ bỏ mối hôn ước trước đó của mình để cưới anh. 

>>> Liên quan: "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 25: Cậu Ba "chăn gối" tàn bạo với vợ mới

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Nào ngờ, trong đêm tân hôn, trong lúc say và nói mớ, Khải Duy đã nói sự thật với Hạnh Nhi việc anh chỉ yêu mỗi người con gái tên Bình và việc anh tái hôn với cô chỉ vì muốn lợi dụng thế lực gia sản của gia đình cô mà phát triển đồn điền. Sau đó mặc cho Hạnh Nhi cố chống cự, Khải Duy vẫn "cưỡng bức" cùng những cái tát người vợ mới của mình trong đêm tân hôn vì tưởng đó là Thị Bình.

>>> Xem thêmTiếng Sét Trong Mưa tập 27: Thị Bình sắp đoàn tụ cậu Ba Khải Duy nhờ chồng mới "tiếp tay"

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 7.

Đó là những kí ức của Hạnh Nhi trong một đêm khó ngủ, cô tiếp tục nhớ lại lúc mình nảy sinh tình cảm với con trai riêng của chồng là Thanh Bình và khoảnh khắc cả hai đi quá giới hạn và có với nhau nụ hôn đầu.

  

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Có lẽ vì nhớ tới phút giây ngọt ngào đó mà "rạo rực" trong lòng, Hạnh Nhi giữa khuya bất chấp chồng đang ngủ gần bên mà bỏ sang phòng "con trai" để thể hiện nỗi nhớ bằng nhiều "hành động". Mặc dù Thanh Bình liên tục chống cự nhưng Hạnh Nhi như một "con hổ đói" ra sức cưỡng bức con riêng của chồng khiến anh cũng phải mềm lòng.

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tiếng Sét Trong Mưa 29: Vợ mới Cậu Ba sang

Tập phim này quả thực khiến người xem phải "nổ mắt" vì có đến tận 2 màn cưỡng bức, một là Khải Duy cưỡng bức vợ mới cưới một cách tàn bạo, hai là mẹ kế Hạnh Nhi cưỡng bức con riêng của chồng giữa lúc chồng mình đang ngủ say. Ở tập trước, khán giả cũng đã vô cùng sốc khi Hạnh Nhi tiết lộ đã "ăn nằm" với Thanh Bình suốt 7 năm qua. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 28 như trên tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa Tập 28: Con trai Thị Bình "ăn nằm" với mẹ kế, Khải Duy "đoàn tụ" với Thị Bình

 

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!