Tiếng Sét Trong Mưa tập 27: Thị Bình sắp đoàn tụ cậu Ba Khải Duy

03/10/2019, 08:15 GMT+07:00

Tiếng Sét Trong Mưa tập 27 tiếp tục với màn đụng độ giữa Phượng - con gái của Thị Bình - với vợ mới của Khải Duy - Hạnh Nhi. Thấy chồng cùng con riêng Thanh Bình quá quan tâm đến nỗi dẫn một cô gái nghèo về để trị thương khiến Hạnh Nhi vừa thắc mắc, vừa khó chịu. Cô bỗng dưng cảm nhận được có một sự đe dọa mới đối với mình. Ông Quý - chồng mới của Thị Bình - cũng xuất hiện ở đó khi hay tin con gái mình được ông chủ mang về, ông vốn là người chăm vườn lài cho Khải Duy.

>>> Xem thêm: "Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba dọa giết bà Hội, Mợ Hai thừa nhận "ăn nằm" với Lũ

Cậu Ba Khải Duy.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 6.

Sau đó, Phượng được cậu Khải Duy đề nghị cho làm người ở trong nhà, không cần phải về quê nữa. Phượng hỏi ý ông Quý và ông cũng vui mừng, đồng ý cho con gái làm ở đây. Ông cũng nói rằng ông muốn Phượng, Hải và ông làm ở đây thì sẽ kéo được Thị Bình từ quê lên sống chung, cả nhà đoàn tụ, cuộc sống cũng sung túc hơn.

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Ở bên chồng mới, Thị Bình vẫn không quên hình bóng cậu Ba Khải Duy, ngày đêm ôm cây lài khóc thầm - Hình 2

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Ở bên chồng mới, Thị Bình vẫn không quên hình bóng cậu Ba Khải Duy, ngày đêm ôm cây lài khóc thầm - Hình 3

Phân đoạn này khi Phượng nhắc đến mẹ, ông Quý nhớ lại câu chyện năm xưa, khi đã sống với Thị Bình được 10 năm và có con gái là Phượng, cô vẫn ngày đêm chăm bón dàn hoa lài và nhớ về người chồng cũ cô hay gọi là cậu Ba. Trong một đêm vì quá tức giận và ghen tuông, ông Quý đã phá nát dàn hoa lài Thị Bình nâng niu. 24 năm sau ngày cứu Thị Bình, ông lại không ngờ rằng mình đang "tiếp tay" đưa cả nhà cậu Ba đoàn tụ lại với nhau. Do năm xưa cậu Ba Khải Duy rời khỏi nhà bà Hội xây dựng cơ nghiệp mới, nên từ đó không còn ai biết đến cậu Ba mà Thị Bình gọi nữa mà chỉ là ông chủ của đồn điền cao su rộng lớn.

>>> Xem ngay: "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 25: Cậu Ba "chăn gối" tàn bạo với vợ mới

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Hiểm hóng hớt chính thức comeback với đầu bù tóc rối, nước mắt lưng tròng sau bao năm xa cách - Hình 4

Cậu Hai Khải Văn cũng đã có sự xuất hiện trở lại sau 24 năm cùng với Hiểm trong lần viếng mộ của . Năm xưa, cậu từng bị bà Hội cho người ám sát nhưng được cứu và cậu cũng đã bỏ đi khỏi căn nhà tàn độc đó để bắt đầu cuộc sống mới. Hiểm vẫn nặng tình với người đã khuất là , luôn kề cạnh mộ của anh. 

"Tiếng sét trong mưa": 24 năm sau Khải Văn đẹp trai chẳng thua Khải Duy, nhưng không nổi bằng người đàn bà sống đến 87 tuổi - Ảnh 1.

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Hiểm hóng hớt chính thức comeback với đầu bù tóc rối, nước mắt lưng tròng sau bao năm xa cách - Hình 1

"Tiếng sét trong mưa": 24 năm sau Khải Văn đẹp trai chẳng thua Khải Duy, nhưng không nổi bằng người đàn bà sống đến 87 tuổi - Ảnh 2.

Một trong những phân cảnh "dở khóc dở cười" trong tập phim thuộc về Xuân - con chung của Khải DuyHạnh Nhi. Xuân từ lúc xuất hiện đến nay luôn mang hình ảnh yếu đuối, ẻo lả. Nay anh chàng lại đứng thẩn người trong vườn hoa chăm chú nhìn một chú bướm. Thấy mẹ nhắc nhở đừng để ba trông thấy, Xuân thổ lộ ước mơ của mình được làm... động vật, làm chim, làm bướm để khỏi phải nói chuyện, khỏi phải nghe ai la rầy, đánh đập và được tự do. Ngoài ra, khi thấy cổ của mẹ có vết bầm, cậu bé "ngây thơ" nghĩ rằng mẹ bị ba đánh nên mới có khiến Hạnh Nhi cũng lúng túng.

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Ngây thơ như cậu Ba Xuân, thấy má la khóc, cổ có dấu bầm là auto bị ba Khải Duy đánh - Hình 2

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Ngây thơ như cậu Ba Xuân, thấy má la khóc, cổ có dấu bầm là auto bị ba Khải Duy đánh - Hình 3

Tiếng sét trong mưa trailer tập 27: Ngây thơ như cậu Ba Xuân, thấy má la khóc, cổ có dấu bầm là auto bị ba Khải Duy đánh - Hình 4

Tập 27 của Tiếng Sét Trong Mưa đang dần mở ra một vòng luẩn quẩn đầy oan nghiệt, khi ông Quý vô tình đưa Phượng vào làm người ở nhà Khải Duy như cách Thị Bình cũng từng làm người ở cho nhà bà Hội năm xưa. Trước đó ở tập 26, phân cảnh trở lại của Thị Bình sau 24 năm, sự khắc nghiệt của Khải Duy ngày càng lớn khi về già và Phượng bị cưỡng bức cũng đã diễn ra. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 26 tại đây:

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 26: Thị Bình còn sống, cậu Ba chạm mặt con gái riêng của vợ sau 24 năm

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!