"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 25: Cậu Ba "chăn gối" tàn bạo với vợ mới

01/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Cậu Ba Khải Duy giã từ người mẹ độc ác hại chết vợ con mình

Tiếp nối câu chuyện tập trước, sau khi "tha sống" cho mẹ của mình là bà Hội và mợ Hai Sáng vì những âm mưu bức tử Thị Bình, cậu Ba Khải Duy quyết ân đoạn nghĩa tuyệt với nhà mẹ đẻ, bỏ nhà ra đi để gầy dựng cuộc sống mới, tránh xa những con người mà cậu xem là tàn độc vì giết chết vợ con của mình. Từ đây, Khải Duy cũng đổi tên con trai đầu của cả hai thành Thanh Bình để tưởng nhớ người con gái anh yêu. 

>>> Xem thêm: "Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba dọa giết bà Hội, Mợ Hai thừa nhận "ăn nằm" với Lũ

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 8.
Hội chắp tay vái lạy kêu than: "Má lạy con, đừng bỏ má mà Duy"

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 9.
Khải Duy đặt tên con là Thanh Bình để tưởng nhớ Thị Bình

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 14.

"Tiếng sét trong mưa": Nhìn bà Hội gào khóc lạy Khải Duy đừng bỏ má, fan đau xót nhưng vẫn hả hê mắng đáng đời  - Ảnh 15.
Mợ Hai đứng nhìn cảnh tượng chia ly với biểu cảm nhiều ẩn ý

24 năm sau, cậu Ba vẫn nhớ về Thị Bình và cay nghiệt với mọi người

Thời gian trôi qua 24 năm đằng đẵng, cậu Ba Khải Duy đã có cơ nghiệp mới với đồn điền cao su. Càng lớn tuổi, cậu Ba cũng không vơi đi sự hà khắc của mình mà càng tàn độc hơn. Cậu mạnh tay đánh người làm thuê vì để rơi giọt cao su và xem những giọt cao su đó quý giá hơn sinh mạng của kẻ ăn người ở. 

"Tiếng sét trong mưa": Bạch Công Khanh chính thức xuất hiện, gọi Khải Duy là ba nhưng ẻo lả làm ai cũng ngại  - Ảnh 2.

Về nhà, cậu Ba đã có thêm vợ mới là Hạnh Nhi - người cậu cứu được trong một chuyến đi săn. Hạnh Nhi có với Khải Duy người con trai đặt tên Xuân. Xuân tính tình yếu đuối đến ẻo lả, chỉ yêu thích thuê thùa may vá, nữ công gia chánh. Trong bữa ăn gần nhất, cậu Ba khắc nghiệt với sự "con gái" của Xuân đến độ tức điên vì cách ăn uống quá nhẹ nhàng của Xuân. Hạnh Nhi cũng bị mắng vì dám cãi tay đôi khi cậu ba chỉ trích cách cô làm mẹ kế với Thanh Bình.

>>> Liên quan: Mợ hai Cao Thái Hà "lầy lội" hướng dẫn cách ăn chè không dính son

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 5.
 "Làm sao em biết được con trai anh đi đâu. Em chỉ lớn hơn cậu ta có 8 tuổi, sao mà em quản được" - Hạnh Nhi cãi cậu

Tập 25 của Tiếng Sét Trong Mưa cũng hé lộ chuyện "chăn gối" đầy ám ảnh của Khải DuyHạnh Nhi. Trong suốt hơn 20 năm qua làm vợ, Hạnh Nhi luôn chịu đựng việc chồng mình bắt dùng mùi hương lài tắm trước khi "thị tẩm", để tạo cảm giác giống với Thị Bình năm xưa với lí do có mùi hương đó cậu Ba mới "thăng hoa" được. Trong lúc "ân ái", từ phòng cậu ba là tiếng kêu la, rên rĩ đau đớn thảm thiết của Hạnh Nhi mà ai đứng bên ngoài cũng phải hoảng sợ. 

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 6.
"Tôi không cho phép em ghen với người con gái mà tôi yêu" - cậu Ba tức giận khi Hạnh Nhi không chịu tắm hương lài

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 7.

Đối với con trai cưng của mình và Thị BìnhThanh Bình, cậu Ba cũng có sự nghiêm khắc quá mức khi thậm chí muốn dùng gậy đánh để quản thúc, nhưng cậu vẫn nương tay vì đó là máu mủ với người con gái cậu yêu suốt đời. Suốt 24 năm trôi qua, Khải Duy vẫn một lòng hướng đến Thị Bình qua bức ảnh thờ, nhưng có lẽ sự mất mát quá lớn năm xưa làm ông trở nên cay nghiệt hơn với mọi người xung quanh.

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa tập 25

"Tiếng sét trong mưa" tập 25: Lộ cảnh nhạy cảm của Khải Duy với vợ mới, còn cởi áo khoe ngực đầy trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Tiếng sét trong mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

>>> Đừng bỏ qua: Spoil Tiếng Sét Trong Mưa: Lũ "hồi sinh", Thị Bình hội ngộ cậu Ba sau 24 năm đầy nước mắt

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!