"Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba dọa giết bà Hội và mợ Hai Sáng

29/09/2019, 08:00 GMT+07:00

Mợ Hai Sáng thì sợ hãi chui trốn dưới gầm giường, viện đủ cớ sự để rồi chỉ đến khi súng kề sát đầu mới sợ hãi mà thú thật mình có ngoại tình với Lũ.

Cậu Ba Khải Duy biết sự thật và cầm súng dọa giết bà Hội cùng mợ Hai Sáng

Tiếng sét trong mưa ngày càng khẳng định sức hút của mình khi tình tiết bộ phim cứ mỗi tập lại tăng tiến độ "drama" lên cao khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Đỉnh điểm nhất của tập phim này là khi cậu Ba Khải Duy cầm súng đi "săn" bà Hội và mợ Hai Sáng vì đã lập mưu bức chết vợ con mình. Sau khi nhận lại những di vật cùng thư tuyệt mệnh của Thị Bình, cậu Ba đau khổ nhận ra mình đã hiểu lầm vợ. Hai người mẹ chồng - con dâu độc ác khi nghe Khải Duy nổi điên đã run rẫy tìm cách trốn nhưng không thể thoát khỏi.

>>> Xem thêm: "Tiếng sét trong mưa" bị lên án khi dìm chết Nhật Kim Anh có mang thai

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 12.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 11.
Cậu Ba đọc thư tuyệt mệnh của Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 13.
Hai kẻ chủ mưu sợ hãi trốn chạy

Mợ Hai Sáng thì sợ hãi chui trốn dưới gầm giường, viện đủ cớ sự để rồi chỉ đến khi súng kề sát đầu mới sợ hãi mà thú thật mình có ngoại tình với nhưng mọi chuyện là do bà Hội dựng lên khiến Thị Bình chết. Bà Hội lúc này cũng "giả nhân giả nghĩa", đem chuyện mình thương con xót cháu nhưng vì "đại cuộc" nên phải làm thế vì bà "cũng là con người". Cậu Ba nghe xong vừa đau lòng vừa tức giận, nhưng không bắn ai cả mà chỉ nổ phát súng lên trời rồi bỏ đi.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 14.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 15.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 16.
Những cảnh phim gay cấn của tập 24

Hiểm bị phá nát thanh quản vì dám tiết lộ bí mật của bà Hội và mợ Hai Sáng

Trước đó, nối tiếp cuối câu chuyện tập 23, Hiểm vì không thể chấp nhận cái chết của mà gọi cậu Hai Khải Văn vào để cho anh biết chuyện mẹ ruột anh đã bị bà Hội giết chết thế nào. Để bảo vệ thanh danh cho , Hiểm còn vạch mặt cả mợ Hai nhưng chưa nói hết câu, cô đã bị mợ Hai đánh ngất. 

>>> Liên quan: Lâm Vỹ Dạ tát thẳng tay Hứa Minh Đạt khi xem "cảnh nóng" của chồng ở Tiếng Sét Trong Mưa 

Tiếng Sét Trong Mưa tập 23: Vì yêu cậu ba chạm đỉnh tàn ác, giết chết người xong đòi đào lên cho diều bươi gà mổ? - Ảnh 14.

Sau khi bị Hiểm vạch tội giết người, bà Hội đã nhẫn tâm cho cô uống thuốc độc để phá hư thanh quản và khiến Hiểm không thể mở miệng được. Hiểm mê man vài ngày đến khi tỉnh lại thì chẳng thể nào cất tiếng kêu oan cho mình được nữa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 2.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 24: Bà Hội cắt cổ để Hiểm câm suốt đời, cậu hai run sợ nói người và quỷ không thể sống chung! - Ảnh 7.

Tiếng sét trong mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa cùng những màn lột xác của Nhật Kim Anh vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Sau "cảnh nóng" ngược đời với Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà than thở: "Em khổ tâm lắm!" 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!