Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh - Hứa Minh Đạt "spoil" tình tiết mới

30/09/2019, 16:30 GMT+07:00

Thị Bình của Nhật Kim Anh tạm ngưng vai diễn cho đến 24 năm sau

Sau tập phim 24 phát sóng 28/9 vừa qua của Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình đã từ giã từ cậu Ba sau những nghi ngờ oan ức, chỉ để lại bức thư tuyệt mệnh thông báo mình sẽ kết thúc cuộc đời. Sau những cảnh phim thấm đẫm nước mắt đó, Nhật Kim Anh đã xót xa lên trang cá nhân đăng một bài thơ bày tỏ nỗi lòng thay Thị Bình:

>>> Xem ngay: "Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba dọa giết bà Hội, Mợ Hai thừa nhận "ăn nằm" với Lũ

Kết quả hình ảnh cho thị bình tiếng set trong mưa tự tử

"Cuộc đời Bình lắm long đong
Ngỡ khi lấy chồng, sẽ được an yên
Ai ngờ sóng gió triền miên
Xô qua đẩy lại, đảo điên cuộc đời
Má hồng phận số chơi vơi
Đò chèo một mái tới nơi không bờ
Niềm vui ngoài cửa hững hờ
Trong chăn khắc khoải đợi chờ khổ đau
Duyên là duyên ở bến sau
Nợ là nợ mãi một câu ân tình."

Thị Bình Nhật Kim Anh đăng tút hẹn 24 năm sau tái ngộ cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa), ơ sao chị spoil rồi? - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh dường như đã vô tình tiết lộ một tình tiết khiến khán giả hoang mang: "Cùng theo dõi 24 năm sau đời Thị Bình nhé cả nhà ơi!". Điều này chứng tỏ, vai diễn Thị Bình của Nhật Kim Anh vẫn chưa chết và sẽ gặp lại cậu Ba cho đến tận 24 năm sau, còn chuyện 24 năm này diễn ra mất bao nhiêu tập để khán giả thấy Thị Bình xuất hiện lại thì còn phải tiếp tục theo dõi bộ phim. Và đất diễn của Tiếng Sét Trong Mưa sau này sẽ dành nhiều hơn cho thế hệ con của các nhân vật lớn lên để điễn.

Thị Bình Nhật Kim Anh đăng tút hẹn 24 năm sau tái ngộ cậu Ba (Tiếng Sét Trong Mưa), ơ sao chị spoil rồi? - Ảnh 4.
Hội ngộ khi tóc đã bạc màu

Lũ sẽ "hồi sinh" sau khi chết?

Một trong những vai diễn khiến khán giả tiếc nuối khi phải chia tay tuần qua là của Hứa Minh Đạt. Anh chàng đã có một cái chết đầy thương tâm khi bị những toan tính của bà Hội và mợ Hai Sáng làm ảnh hưởng. Sau khi chết, Hứa Minh Đạt cũng bồi hồi chia sẻ trên tráng cá nhân: "Cám ơn khán giả yêu thương, vẫn không chết trong lòng khán giả là niềm hạnh phúc nhất của Hứa Minh Đạt."

>>> Xem thêm: Sau loạt ảnh "khoá môi" Cao Thái Hà, Hứa Minh Đạt tự tin khoe body xập xệ

Tiếng sét trong mưa: Nhật Kim Anh - Hứa Minh Đạt

Ngoài ra, Hứa Minh Đạt còn thẳng thừng spoil phim về vai diễn của mình: "Mà em bật mí nha, ở những tập sau của phim Tiếng Sét Trong Mưa, vẫn còn xuất hiện nha, nhưng sẽ bằng một cách khác, một cách mà khán giả sẽ phải thật bất ngờ!!! Thiệt đó!!!". Với tiết lộ này, nhiều khán giả hoài nghi có thể sẽ vẫn xuất hiện trong những đoạn hồi ức của các nhân vật, hoặc sẽ có một nhân vật con cháu "rơi rớt" nào đó có ngoại hình giống , hay kinh khủng hơn, sẽ hóa ma hiện về hù dọa kẻ đã hại mình. Có ý kiến còn tưởng tượng lẫn mong đợi rằng dưới bàn tay "nhào nặn" của biên kịch,  sẽ được "hồi sinh" theo một cách thần kì nào đó. 

Kết quả hình ảnh cho tiếng set trong mưa lũ

Hiện tại vẫn chưa thể nói trước được điều gì, chỉ có thể thấy rằng hai tiết lộ "spoil phim" này sẽ khiến fan của hai nhân vật Thị Bìnhcó thể mong chờ thấy họ tiếp tục xuất hiện trên Tiếng Sét Trong Mưa.  Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Sau "cảnh nóng" ngược đời với Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà than thở: "Em khổ tâm lắm!" 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!