Tiếng Sét Trong Mưa: Bị rạch mặt vì tội ác, mợ Hai trả giá quá đắt

02/10/2019, 15:30 GMT+07:00

Đạo diễn Tiếng Sét Trong Mưa tiết lộ tạo hình sau 24 năm của bà Hội và mợ Hai Sáng trước giờ lên sóng

Tiếng Sét Trong Mưa đang đi vào giai đoạn mới khi thời gian đã trôi qua 24 năm kể từ ngày Thị Bình phải gieo mình xuống sống tự tử cho bị đổ oan. Kẻ ác gây nên điều thương tâm này ngoài bà Hội còn có sự "góp công" lớn của mợ Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai.

>>> Xem thêm: "Tiếng sét trong mưa" tập 24: Cậu Ba dọa giết bà Hội, Mợ Hai thừa nhận "ăn nằm" với Lũ

Kết quả hình ảnh cho mợ hai bà hội

Hiện tại, cho đến tập 26, Tiếng Sét Trong Mưa đã dần lộ diện hết các nhân vật cho tạo hình sau 24 năm, chỉ có tuyến phản diện bà Hội và mợ Hai là vẫn chưa thấy đâu. Và dường như không để khán giả phải quá sốt ruột, đạo diễn Nguyễn Phương Điền của bộ phim đã tiết lộ tạo hình của bà Hội và đặc biệt là mợ Hai Sáng trên trang cá nhân.

"Tiếng sét trong mưa": Vỡ òa cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà bị rạch mặt, làm ác cả đời cuối cùng trả giá sau 24 năm?  - Ảnh 4.
"Năm đó, Bà hội đồng cũng ngoài 79 tuổi. Không hiểu bả có còn làm chủ ngôi nhà này không , có còn ác như xưa không?"
- Đạo diễn Nguyễn Phương Điền viết trên caption

"Tiếng sét trong mưa": Vỡ òa cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà bị rạch mặt, làm ác cả đời cuối cùng trả giá sau 24 năm?  - Ảnh 2.
"Năm đó, Hai Sáng 52 tuổi. Không biết hiền hay dữ đây?" - Nguyễn Phương Điền

Mợ Hai Sáng bị hé lộ cái kết tàn bạo vì tội ác của mình?

Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn Nguyễn Phương Điền còn hào phóng chia sẻ một bức ảnh khá rùng rợn về nhân vật mợ Hai Sáng của Cao Thái Hà khi cô bị rạch một đường sâu hoắm trên mặt với máu me tung tóe. Đạo diễn cho hay: "Chắc mọi người mong đến ngày này lắm phải không? Cái ác phải bị trả giá! Ở đời đừng ác như Hai Sáng nhé, chỉ cần ác như cá thát lát là người ta thấy sợ rồi. Phim ảnh phải mang tính giáo dục, chứ phim ảnh không cổ suý cái ác đâu. Mỗi khi viết nên suy nghĩ lại những điều mình viết đừng đem cù loi ra thọt lét nhé!"

>>> Xem ngay: "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 25: Cậu Ba "chăn gối" tàn bạo với vợ mới

"Tiếng sét trong mưa": Vỡ òa cảnh Hai Sáng - Cao Thái Hà bị rạch mặt, làm ác cả đời cuối cùng trả giá sau 24 năm?  - Ảnh 3.
Cảnh phim mợ Hai Sáng trả giá hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính

Tiếng Sét Trong Mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1 để chờ đợi sự trở lại của hai nhân vật phản diện bà Hội và mợ Hai Sáng nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình còn sống, cậu Ba chạm mặt con gái riêng của vợ sau 24 năm

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!