"Tiếng sét trong mưa" bị lên án khi dìm chết Nhật Kim Anh có mang thai

21/09/2019, 18:20 GMT+07:00

Kể từ sau Về nhà đi con, khán giả mới lại có một bộ phim truyền hình như Tiếng sét trong mưa để theo dõi theo bởi sự lôi cuốn trong từng tập. Là bộ phim được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ, cho nên kịch bản của Tiếng sét trong mưa là điều không phải bàn cãi về sự thu hút và "chắc tay"

>>> Xem ngay: Nhật Kim Anh: “Phim nào có tôi thì phim đó phải hay!”

nhat-kim-anh-tieng-set-trong-m-5467-3200-1568003798

Nhật Kim Anh bị dìm chết vì chửa hoang trong Tiếng Sét Trong Mưa

Tuy nhiên, mới đây trong một cảnh phim mới nhất, Tiếng sét trong mưa đã vấp phải một chỉ trích bởi sự phi lý của mình. Cụ thể, ở tập 12 khi nhân vật Thị Bình của Nhật Kim Anh bị bà Hội (NSƯT Diệu Đức) cho người vứt xuống giếng vì bị nghi ngờ chửa hoang, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng nội dung phim quá ghê rợn, vô nhân đạo. Thị Bình vốn là người hầu trong gia đình bà Hội, sau khi trao thân cho cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt), Thị Bình đã có thai.

DSC_0836

DSC_0880 (1)

Vì không muốn làm thanh danh của Khải Duy bị ô uế, Thị Bình cắn răng chịu đựng mọi trận đòn roi. Đến lúc bà Hội đe dọa nếu không khai ra cha đứa trẻ là ai thì sẽ giết Lũ (Hứa Minh Đạt), Thị Bình mới nói thật kẻ đó chính là Khải Duy. Không chấp nhận nổi sự thật này, bà Hội lập tức ra lệnh quăng Thị Bình với cái thai trong bụng xuống giếng. Thị Bình đã suýt chết chìm nếu như không được Khải Duy cứu sống kịp thời. 

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh lần đầu lộ diện rạng rỡ sau ồn ào ly hôn và bị trộm mất số tiền 5 tỷ

DSC_0915

DSC_0909

DSC_0840 (1)

Clip: Nhật Kim Anh khi mang thai bị dìm chết trong "Tiếng sét trong mưa"

Khán giả chỉ trích vì cảnh phim ghê rợn

Khán giả cho rằng Tiếng sét trong mưa đã xuyên tạc văn hóa, mang tình tiết ghê rợn vào phim. Chuyện gia đình địa chủ sẵn sàng giết người làm mà không đưa ra pháp luật là phi lý. Thêm đó, việc dùng luật địa chủ để "xử lý" một người phụ nữ mang bầu khiến người xem cảm thấy không thuyết phục. Đó là chưa kể đến chuyện ở tập 15, nhân vật Quang (Quách Ngọc Tuyên) trong cơn say rượu giết chết con ruột thì bị bắt đi tù, còn ở tập 12, bà Hội cho người dìm Thị Bình xuống giếng thì lại dửng dưng như không có chuyện gì. Việc bất nhất trong tình tiết cũng gây hoang mang cho khán giả.

Đây là một nghi vấn mới, nên hiện vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào từ nhà sản xuất phim về dấu hỏi lớn này. Hi vọng rằng từ phía biên kịch sẽ sớm có câu trả lời cho khán giả quan tâm bộ phim, và Tiếng sét trong mưa sẽ tiếp tục giữ được "lửa", được sự lôi cuốn trong từng tập cho chặng đường phát sóng sắp tới. 

Kết quả hình ảnh cho tiếng sét trong mưa tập 12

Tiếng sét trong mưa là dự án được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ với xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc). Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa cùng những màn lột xác của Nhật Kim Anh vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Ảnh: Tổng hợp

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ám ảnh cảnh bị đánh bầm dập, chửa hoang 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!