Đạo diễn "Tiếng Sét Trong Mưa" bức xúc khi phim bị cho là cần mác 18+

14/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền bức xúc khi Tiếng Sét Trong Mưa bị "giựt tít" không hay

Tiếng Sét Trong Mưa những từ những ngày đầu phát sóng đến hiện tại đã trải qua 36 tập phim vẫn luôn giữ được "lửa" khi mỗi tối vẫn giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ. Những tập gần đây, các "cảnh nóng" giữa các nhân vật với mối quan hệ rối ren trong phim thường xuyên xuất hiện và thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

'Tiếng sét trong mưa' tập 36: Hạnh Nhi điên tiết, dọa giết Phượng nhưng Hai Bình lập tức 'dằn mặt' 12

Trước điều đó, một trang báo đã bất ngờ đưa tin và đặt dấu hỏi về việc phim có quá nhiều cảnh trái luân thường và cho rằng Tiếng Sét Trong Mưa cần thiết dán nhãn 18+. Đạo diễn Phương Điền đã chia sẻ lại bài báo trên kèm phần giải thích khá bức xúc:

>>> Có thể bạn chưa xem: Tiếng Sét Trong Mưa tập 34: Thị Bình sắp nhận ra con, mẹ kế lại đòi "gần gũi" con Khải Duy

 
Đạo diễn Phương Điền (Thứ 3 từ trái sang)
Đạo diễn Phương Điền (Thứ 3 từ trái sang)

Đạo diễn

Đã dẫn chứng ra những điều này thì các bạn nên dành thêm thời gian xem kỹ lại phim nhé, hoặc xem đi xem lại nhiều lần rồi hãy viết. Tôi cũng dành tâm huyết cả đời mình làm phim truyền hình nên tôi biết khán giả phim truyền hình là những ai. Xin thưa trong đó có cha, mẹ, cô, dì, chú, bác, anh, chị, và có cả con cháu của tôi nữa. Đừng giựt tít như vậy không hay đâu, tội cho công sức của cả ekip Tiếng Sét Trong Mưa lắm bạn ơi!

Trước khi dựng những phân đoạn này tôi đã xem đi xem lại cả chục lần, xem coi có bị phản cảm không trước khi đem đi trình duyệt. Và tôi cũng cam đoan với bạn trước khi lên sóng, cả ban biên tập đài cũng cân nhắc kỹ lưỡng hơn tôi gấp trăm lần trước khi công chiếu. Chúng tôi làm phim truyền hình chứ chúng tôi không làm phim chiếu rạp, nên chúng tôi không cần những cảnh nóng để câu khách, để bán vé. Nội dung bắt buộc lắm chúng tôi phải bấm bụng thực hiện những cảnh này (Nên nhớ chúng tôi đang phóng tác Lôi Vũ nhé).

Điểm danh 5 cảnh nóng

Các bạn nghĩ chúng tôi không có đi học sao, không biết những quy định của pháp luật à? Một lần nữa tôi xin bạn hãy xem lại nội dung và xem lại tất cả những tình huống dẫn đến hệ lụy của những "cảnh nóng" trên và nên xem kỹ lại cách dàn dựng của tôi coi có thực sự phản cảm không, rồi hãy viết nhé!

Nhật Kim Anh cũng lên tiếng ủng hộ đạo diễn Phương Điền

Ngay dưới phần bình luận cho bài viết này, Nhật Kim Anh - nữ chính của phim trong vai Thị Bình - cũng đã bày tỏ sự đồng lòng với đạo diễn Phương Điền kèm sự bất bình: "Hay quá anh Điền ơi, toàn thích bươi móc, câu like một cách bất chấp! Em riết nản luôn! Không chỉ em mà cả showbiz không ai muốn làm việc chung luôn anh ạ!".

>>> Đừng bỏ qua: Tiếng Sét Trong Mưa tập 35: mợ Hai trù ẻo mẹ chồng, 2 con ruột Thị Bình hôn nhau

Đạo diễn

Tiếng Sét Trong Mưa hiện tại đã đi đến tập 36 với tình tiết quan trọng khi Thanh Bình và Phượng - hai anh em ruột con của Thị Bình - đã "qua đêm" cùng nhau và hứa hẹn nhiều lời yêu đương. Trong tập phim cũng chứng kiến quá khứ khi Khải Duy thề độc trên sinh mạng con trai mình rằng sẽ không bao giờ gặp lại bà Hội cho đến khi một trong hai chết đi, khiến người mẹ tàn độc này ân hận và vì bảo vệ con cháu nên đã không bao giờ dám tìm gặp lại. Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1. Xem lại tập 35 tại đây:

>>> Xem ngay: Tiếng Sét Trong Mưa tập 36: Hai con Thị Bình "ngủ" với nhau, Khải Duy thề độc với bà Hội

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!