Tiếng khóc xé lòng của mẹ nữ sinh tử nạn đèo Hải Vân: "Mẹ đến đón con rồi đây, Th ơi"

09/01/2019, 20:20 GMT+07:00

Sự dang dở của cô gái tuổi đời mới đôi mươi và niềm đau đớn tột cùng của người mẹ bên thi thể con gái nằm im lìm, cảnh tượng chia ly tang thương khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải cay xè đôi mắt.

Liên quan đến vụ tai nạn xe khách 52 chỗ chở giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng kinh tế Kiên Giang gặp nạn ở đèo bắc Hải Vân vào ngày 8/1, sáng nay (9/1), gia đình của nạn nhân tử nạn V.T.T (21 tuổi, quê xã Vân Khánh, huyện An Minh, Kiên Giang) đã có mặt tại nhà vĩnh biệt Bệnh viện Đà Nẵng để nhận thi thể con gái.


Bà Thủy khóc ngất khi nhìn thấy thi thể con gái.
Bà Thủy khóc ngất khi nhìn thấy thi thể con gái.

Bà Thủy (mẹ T.) vẫn chưa thể tin được con gái mình đã ra đi mãi mãi, chẳng một lời từ biệt, chẳng một sự báo trước. Niềm đau đớn hiện rõ trên đôi mắt mệt mỏi, không ngừng khóc của người mẹ khi phải gặp lại con trong hoàn cảnh cách biệt âm dương như thế này.

Ông Trị (cha T.) luôn tỏ ra bình tĩnh, vững tâm lí để lo các thủ tục đưa con gái về nhà, nhưng đôi mắt ông vẫn không giấu được nỗi đau từ ánh mắt buồn bã, ngấn lệ. Không buồn sao được, khi mới đó thôi, nay vợ chồng ông phải đưa con về bằng xe cấp cứu trắng toát, lạnh lẽo.


Bà Thủy không thể tin được con gái mình đã dừng lại cuộc đời ở tuổi 21.
Bà Thủy không thể tin được con gái mình đã dừng lại cuộc đời ở tuổi 21.

Hiện tại, T. đang học năm 3 tại trường Cao đẳng Kinh tế Kiên Giang. Nếu không có tai nạn thương tâm này xảy ra, thì sau khi kết thúc chuyến thực tế 8 ngày dọc miền Trung, T. và các sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ chuẩn bị cho kì tốt nghiệp vào hè năm 2019. Thế nhưng, đây lại là chuyến đi cuối cùng của T.

Được biết, T. là sinh viên năng động, hiền lành, biết giúp đỡ bạn bè nên mọi người rất yêu mến. Việc T. tử nạn trong chuyến đi thực tế khiến bạn bè, người thân không khỏi bàng hoàng. Dự kiến, ngày mai (10/1), người thân sẽ đưa thi thể T. về tới Kiên Giang.

Hình ảnh người mẹ lúc bần thần, lúc khóc ngất, đưa đôi mắt vô hồn hướng về con gái đang nằm lặng thinh, phủ khăn trắng toát thật sự làm những người xung quanh thấu tận tâm can nỗi đau đớn này. Từ nay, hình bóng T. chỉ còn hiện diện qua di ảnh.

Tiếng khóc xé lòng của mẹ nữ sinh tử nạn đèo Hải Vân:

Tiếng khóc xé lòng của mẹ nữ sinh tử nạn đèo Hải Vân:


Chiếc xe khách đi qua cầu Cây Bàng 500m thì xảy ra tai nạn lao xuống vực.
Chiếc xe khách đi qua cầu Cây Bàng 500m thì xảy ra tai nạn lao xuống vực.

Hãy cùng YAN gửi những lời chia buồn và động viên đến gia đình của T. nhé!

(Ảnh: Zing)