CHÍNH THỨC: Tiền vệ Đinh Thanh Trung được chọn làm thủ quân ĐT Việt Nam

24/03/2018, 13:30 GMT+07:00

Đội tuyển Việt Nam đã bầu ra ban cán sự ở đợt tập trung lần này và Đinh Thanh Trung được các đồng đội tin tưởng chọn làm đội trưởng.

Ở buổi tập ngày hôm qua 23/3/2018, đội tuyển đã nhất trí bầu tiền vệ Đinh Thanh Trung mang băng thủ quân thay cho Văn Quyết vắng mặt ở đợt tập trung lần này. Bên cạnh đó, Xuân Trường và Anh Đức sẽ là hai đội phó của tuyển Việt Nam.

Đây được cho là quyết định khá hợp lý của HLV Park Hang Seo và các cộng sự khi lựa chọn tiền vệ người Hà Tĩnh. Bởi xét về kinh nghiệm và phong độ hiện tại, cầu thủ của CLB Quảng Nam tỏ ra nổi trội hơn tất cả trong danh sách được triệu tập.


Đinh Thanh Trung sẽ có thêm nhiệm vụ quan trọng tại đội Tuyển.
Đinh Thanh Trung sẽ có thêm nhiệm vụ quan trọng tại đội Tuyển.

Trước đó, Đinh Thanh Trung cũng đã từng vinh dự mang băng thủ quân ở một số trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Bản thân Thanh Trung đã có một năm thi đấu chói sáng và gặt hái rất nhiều thành tích đáng nhớ trong sự nghiệp cầu thủ đó là: chức vô địch V.League và danh hiệu Quả bóng Vàng 2017.

Vào sáng hôm nay 24/3/2018, toàn bộ thành viên tuyển Việt Nam đã lên đường sang Jordan. Tại đây, đội tuyển dự kiến sẽ có 2 ngày tập chính thức để làm quen với điều kiện thời tiết và sân đấu của nước bạn, trước khi thi đấu với đội tuyển nước chủ nhà vào lúc 22h ngày 27/3.


ĐT Việt Nam đã có buổi tập vào hôm qua trước khi lên đường.
ĐT Việt Nam đã có buổi tập vào hôm qua trước khi lên đường.

Đây sẽ là trận đấu tuyển Việt Nam bắt buộc thắng nếu muốn kết thúc vòng loại với vị trí đầu bảng. Đặc biệt, nếu có được kết quả tốt trước Jordan, Việt Nam nhiều khả năng sẽ lọt trong top 100 của BXH FIFA tháng 4.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!