tiên tri

TIÊN TRI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những lần tiên đoán 'trật lất' của Vanga khiến thế giới 'mừng hết lớn'

Những lần tiên đoán "trật lất" của Vanga khiến thế giới "mừng hết lớn"

Xã hội

Được nhiều người xem là nhà tiên tri lỗi lạc phán đâu trúng đó, thế nhưng Baba Vanga vẫn có những lần tiên đoán chưa chính xác các sự kiện trong đời thật.

Năm 2022 có biến cố nghiêm trọng như lời tiên tri từ thần đồng Ấn Độ?

Chuyện Lạ

Thần đồng Ấn Độ, người từng đưa ra những lời tiên tri được cả thế giới "nín thở" theo dõi mới tiếp tục có một tiên đoán cho toàn thế giới vào năm 2022.

Nhà ngoại cảm người Anh tiên trị sự kiện nghiêm trọng xảy ra năm 2021

Chuyện Lạ

Từng dự đoán đúng về sự xuất hiện của virus Corona, nhà ngoại cảm Nicolas Aujula đã đưa ra dự đoán của mình về năm 2021.

Hòa Minzy từng tiên tri sẽ sinh con rồi mới cưới vào 4 năm trước

Showbiz 24h

Hòa Minzy liên tiếp gây bất ngờ cho khán giả khi hết công bố có con lại lộ tiên tri gần 4 năm trước về việc tuyên bố có con trước cưới.

Mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được "tiên tri" từ 4 năm trước?

Nhân vật

Mới đây, một dân mạng bất ngờ được mọi người “réo rắt” gọi tên khi đã dự đoán chuyện tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từ năm 2017.

Lời sấm truyền u ám cho năm 2021 của Nostradamus

Chuyện Lạ

Nostradamus đã có những dự đoán u ám dành cho năm 2021, con người có thể sẽ phải trải qua nạn đói, dịch bệnh và cả thảm họa thiên nhiên.

"Thánh đoán đề" Đen Vâu tiếp tục ghi điểm đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cộng đồng mạng

Mặc dù phủ nhận năng lực tiên tri nhưng dường như đề thi môn Ngữ Văn tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 2 đợt đã khẳng định rằng Đen Vâu chính là "thánh đoán đề".

Cả gan tiết lộ thiên cơ, nhà tiên tri Trung Hoa gặp báo ứng bi thảm

Chuyện Lạ

Thiên Cang và Bá Ôn đều là nhà tiên tri nổi tiếng được các vị vua tín nhiệm, nhưng vì tiết lộ thiên cơ của triều đình mà cuối cùng chẳng ai được yên ổn.

Sự thật về những người có thể tiên đoán được cái chết của mình

Chuyện Lạ

Trong lịch sử, đã có không ít những người nổi tiếng được cho là đã tự tiên đoán về cái chết của chính mình chính xác đến từng ngày, vậy đâu mới là sự thật?

Rùng mình dòng trạng thái tiên tri của bạn gái thanh niên đâm chết người ở Quảng Trị

Cộng đồng mạng

Dòng trạng thái được người yêu của đối tượng chia sẻ trước mấy ngày gây ra vụ án. Lời tiên tri "rùng mình" khiến không ít người sợ hãi vì quá trùng hợp.

Xem thêm