Tiên Tiên tung trailer đồng tính hứa hẹn "gây sốt"

04/02/2015, 10:00 GMT+07:00

Nữ ca-nhạc sĩ trẻ với bản hit Giữ em đi đã tung những hình ảnh gây tò mò trong MV của ca khúc sắp ra mắt.

Là ca khúc chủ đề của bộ phim Mùi oải hương năm ấy, Giữ em đi thời gian qua đã chiếm được cảm tình của đông đảo bạn trẻ yêu nhạc bởi những ca từ da diết, tình cảm.

Qua phần thể hiện ngọt ngào, nhẹ nhàng của ca sĩ Thùy Chi, Giữ em đi đang "gây sốt" trong giới trẻ. Mới đây, Tiên Tiên đã tung những hình ảnh đầu tiên trong MV của ca khúc này. Cô chính là người lên ý tưởng và cũng quyết định diễn xuất trong MV.


Trailer Giữ em đi

Điều khiến khán giả tò mò và "phát sốt" chính là hình ảnh cực kỳ tình cảm của Tiên Tiên và... một cô gái trong MV. Nhân vật nữ chính được Tiên Tiên tình cờ gặp, và ngay lập tức nữ nhạc sĩ trẻ đã lựa chọn ngay cô gái cho dự án của mình.


	
	Hình ảnh trong MV Giữ em đi
Hình ảnh trong MV Giữ em đi

Nữ chính tên Hà Thùy My, vô tình là con gái lớn của diễn viên Diễm My. Trong MV, cả 2 nhân vật đã thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, những vui buồn, giằng xé trong tình yêu. Đáp lại tò mò của khán giả, Tiên Tiên chỉ "úp mở": "#‎Trailer‬ là gì? Là gây sự tò mò và kích thích người xem dẫn đến việc nảy sinh nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Khi Tiên cùng ekip sản xuất và đạt được điều đó, có nghĩa là thành công bước 1. Còn việc Tiên có "tình cảm với cô bé" kia hay không... chỉ Tiên biết".


	
	Chia sẻ của nữ nhạc sĩ trên trang cá nhân
Chia sẻ của nữ nhạc sĩ trên trang cá nhân


	
	MV là những cảnh quay đầy tình cảm giữa 2 cô gái
MV là những cảnh quay đầy tình cảm giữa 2 cô gái

MV Giữ em đi chính thức sẽ được phát hành vào ngày 10/2 như là một món quà Valentine gửi đến cho khán giả.