Tiên Tiên phản ứng thế nào khi bị lợi dụng?

21:00 12/08/2015

Giọng ca My Everything đã có những chia sẻ rất chân tình về vấn đề mà cô từng mắc phải.
 
Vừa qua, trên trang cá nhân nữ ca sĩ trẻ Tiên Tiên đã có những dòng chia sẻ chân tình về "vấn nạn" mà bản thân cô từng mắc phải. Đó chính là bị ăn hiếp, lợi dụng, chịu nhiều thiệt thòi khi sống và làm việc tại Sài Gòn. Qua những dòng chia sẻ đó, Tiên Tiên khéo léo nhắc nhở cũng như khuyên các bạn trẻ đang gặp phải tình trạng giống cô cần phải mạnh mẽ và can đảm bước lên. 

Dòng chia sẻ của Tiên Tiên trên trang cá nhân
 
Nguyên văn dòng chia sẻ của nữ ca sĩ tóc xù: "Tôi không có ước mơ phải nổi tiếng, nên ngay từ đầu trong công việc này không hề có khái niệm "hi sinh". Có chăng chỉ là hy sinh thời gian với gia đình để sống 1 mình ở Sài Gòn mà thôi.
 
Ngày xưa Tiên cũng như các bạn, cũng bị ăn hiếp, cũng bị thiệt thòi, cũng bị lợi dụng thời gian và công sức. Nhưng Tiên không lên facebook, Tiên dùng những tờ tiền ít ỏi còn lại của vài ngày cuối tháng trong túi để mua vé xe bus sang tận nhà họ để hỏi phải trái và cần nghe câu trả lời, chẳng phải mình cần câu xin lỗi đâu, mà trong thâm tâm mình không muốn mất hình tượng về người mình đã yêu mến và bỏ công làm việc chung. 
 
Cậu biết đấy, từ sau đó Tiên chẳng biết gì về họ trên facebook nữa vì mình đã bị block rồi. Đôi khi cậu cần mạnh mẽ và dám ngoi đầu lên giữa núi người "nịnh bợ" họ để cho họ biết bạn có thực lực chứ không cần câu nệ và sợ hãi bất cứ gì nếu cậu sống đúng. Cuộc sống luôn thay đổi, cậu thấy đấy.".
 
Dòng chia sẻ của Tiên Tiên đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Không ít người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ cô nàng. Người có nickname T.T.L hào hứng chia sẻ: "Nhìn chị khá trẻ nhưng suy nghĩ cực kì già! Em cũng tin rằng bản thân mình luôn sống đúng sao cho không bao giờ phải áy náy lương tâm cả. Cám ơn chị !".
 

Dòng chia sẻ của Tiên Tiên nhận được hàng ngàn lượt yêu thích.
 
Có thể thấy giọng ca My Everything là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi của V-biz sống và hoạt động nghệ thuật vì đam mê chứ không phải bất chấp tất cả để nổi tiếng. Không chỉ hát hay, tài năng mà cô nàng còn sở hữu cá tính mạnh mẽ, ấn tượng. Dường như đó là lí do khiến nữ nhạc sĩ ngày càng được nhiều người yêu mến. Qua câu chuyện này, Tiên Tiên cũng khéo léo nhấn mạnh thông điệp: nếu bạn có thực lực thì chắc chắn một ngày bạn sẽ tỏa sáng. 
 

Tiên Tiên là một trong số những nghệ sĩ ngày càng được nhiều người yêu thích.