Hot girl Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 với nCoV

15:30 18/03/2020

Cùng với việc ghi nhận nhiều ca nhiễm mới do sự lây lan nhanh chóng của virus Corona gây ra dịch Covid-19, đến nay, tình hình của các bệnh nhân cũng đã tương đối ổn định.

Sau nhiều ngày điều trị, mới đây, Hot girl Tiên Nguyễn đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với nCoV. Cô cũng lên tiếng xác nhận và trấn an người thân và bạn bè.

Hot girl Tiên Nguyễn​ có kết quả xét nhiệm âm tính lần 1 với nCoV

Theo đó, sáng ngày 18/3, báo cáo tình hình các bệnh nhân dương tính với virus nCoV đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM cho biết, bệnh nhân Tiên Nguyễn đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với nCoV. Xét nghiệm được lấy mẫu từ ngày 16/3.

Hiện tại, tình trạng của bệnh nhân đã ổn định. Cô không còn sốt, tự thở khí trời và ho ít. Dự kiến, trong vài ngày tới, bệnh nhân có thể được xuất viện.

Được biết, trước đó, khi mới nhập viện, bệnh nhân có dấu hiệu bệnh khá nặng. Cô bị tổn thương phổi, thâm nhiễm hai phế trường, sốt cao, có lúc trên 38,5 độ.

 
Virus Corona là loại virus đường hô hấp có tính chất lây nhiễm và gây nguy hiểm cao. ​
Virus Corona là loại virus đường hô hấp có tính chất lây nhiễm và gây nguy hiểm cao. ​

>>> Xem thêm: WHO tuyên bố Covid-19 là đại dịch​

Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn bác sĩ

Mới đây, Hot girl Tiên Nguyễn cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận âm tính lần 1 với nCoV trên trang cá nhân nhằm trấn an người thân, bạn bè. Theo đó, cô cảm thấy thấy vui khi tình hình sức khoẻ đã ổn định hơn. Đồng thời, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đã các y, bác sĩ.

Cụ thể, cô chia sẻ: "T rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình T đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết".

 
Cô xác nhận âm tính lần 1 với Covid-19 và chia sẻ trên story Instagram cá nhân.  (Ảnh: FBNV)
Cô xác nhận âm tính lần 1 với Covid-19 và chia sẻ trên story Instagram cá nhân.  (Ảnh: FBNV)

 
Phần chia sẻ trên story Instagram cá nhân. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV)
Phần chia sẻ trên story Instagram cá nhân. (Ảnh chụp màn hình: Instagram NV)

Tin vui đến từ bệnh nhân này giúp nhiều người có niềm tin hơn để chiến thắng bệnh dịch. Hy vọng rằng, Covid-19 sẽ sớm được ngăn chặn và đẩy lùi.

Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Tính đến 12g30 trưa ngày 18/3 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã xác nhận có 198.612 trường hợp nhiễm virus Corona, trong đó có 7.988 ca tử vong. 

Nhiều "ổ dịch" xuất hiện ngoài Trung Quốc như Ý, Iran, Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha. Đặc biệt, tại các nước châu Âu, tình hình lây lan bệnh dịch đang đáng báo động. Nhiều nước quyết định đóng cửa nhằm ngăn chặn virus lây lan.

Hiện tại, Việt Nam có 68 ca nhiễm bệnh. Các biện pháp nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus đến từ các "ổ dịch" trên thế giới đang được nhà nước thực hiện quyết liệt.

Người dân có thể thực hiện liên hệ trực tiếp với Bộ Y tế theo đường dây nóng: 19003228 để được tư vấn về cách phòng tránh dịch Covid-19 trong các trường hợp cần thiết.

Các diễn biến mới nhất về dịch Corona sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY