Tiên Nguyễn đại diện gia đình hào môn trao 2 tỷ giúp đỡ miền Trung

18/10/2020, 08:10 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, người dân miền Trung đã và đang chịu những tổn thất nặng nề do ảnh hưởng từ những đợt lũ mang lại. Khi này, các sao Việt cùng nhau chung tay hành động vì cộng đồng.

Ái nữ Tiên Nguyễn vừa qua cũng đã đại diện nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn quyên góp 2 tỷ đồng cứu trợ bà con miền Trung cũng như trao 1,3 tỷ đồng cho 13 gia đình của các cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3.

Tiên Nguyễn đại diện nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 2 tỷ hỗ trợ miền Trung, 1,3 tỷ cho gia đình 13 cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3 - Ảnh 2.
Tiên Nguyễn đại diện nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 2 tỷ hỗ trợ miền Trung, 1,3 tỷ cho gia đình 13 cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn biết: Thủy Tiên quyên góp được 11 tỷ, Hari mang 1.600 bình nước về miền Tây

Tiên Nguyễn đại diện cả nhà quyên góp tiền

Mới đây, em chồng Hà Tăng đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM để tận tay trao 2 tỷ đồng với mong muốn giúp đỡ bà con miền Trung cải thiện đời sống sau lũ lụt. Đồng thời vì cảm động và xót xa trước hành động hy sinh của 13 cán bộ tại Rào Trăng 3, Tiên Nguyễn cũng đã gửi đến 13 hộ gia đình các chiến sĩ 1,3 tỷ đồng để an ủi và động viên.

Tiên Nguyễn đại diện nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 2 tỷ hỗ trợ miền Trung, 1,3 tỷ cho gia đình 13 cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3 - Ảnh 3.
Cô đại diện tập đoàn của gia đình trao tiền giúp đỡ cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

Hành động đẹp vì cộng đồng và xã hội của Tiên Nguyễn nói riêng và cả gia đình nhà hào môn nói chung đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng và ngưỡng mộ.

Tiên Nguyễn đại diện nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trao 2 tỷ hỗ trợ miền Trung, 1,3 tỷ cho gia đình 13 cán bộ gặp nạn ở Rào Trăng 3 - Ảnh 4.
Nhiều người đã rất cảm động trước hành động của gia đình Tiên Nguyễn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Gia đình Tiên Nguyễn từng quyên góp 30 tỷ chung tay chống dịch

Trước đây, với sự bùng phát của dịch Covid - 19, gia đình nhà Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã đứng ra trao 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để đầu tư các vật tư y tế chữa trị cho các bệnh nhân. 

 Bố mẹ chồng nữ diễn viên Hà Tăng vừa đóng góp thêm kinh phí để chống dịch. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bố mẹ chồng nữ diễn viên Hà Tăng vừa đóng góp thêm kinh phí để chống dịch. (Ảnh: Minh họa)

Trước đó, Tiên Nguyễn cũng từng là một bệnh nhân của Covid -19. Sau khi được chữa khỏi, cô đã tự trích 200 triệu đồng để ủng hộ cho công tác chống dịch. Riêng 100 triệu cô đã gửi tặng lại Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam và số còn lại cô đã trao cho Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Ý tại Roma.

>>>Xem thêm: Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà ủng hộ hơn 6 tỷ đồng chống dịch Covid-19​

Sở hữu khối tài sản kếch xù, gia đình của Tiên Nguyễn đã có những hành động vì cộng đồng thật đẹp. Tấm lòng nhân hậu, cho đi mà không cần nhận lại của cả gia đình nhà tỷ phú đã khiến không ít người hâm mộ xuýt xoa và cảm thán.

Ảnh: Tổng hợp

GIA ĐÌNH CỦA TIÊN NGUYỄN MIỄN PHÍ MẶT BẰNG LÀM ĐIỂM CÁCH LY

Công tác phòng chống dịch của nhà nước ta trong những tháng vừa qua được người người nhà nhà hưởng ứng và gia đình của Tiên Nguyễn chính là một trong số đó.

Không chỉ quyên góp số tiền hơn 30 tỷ đồng, gia đình nhà hào môn còn miễn phí mặt bằng siêu thị miễn thuế rộng 5.000m2 ở tỉnh Tây Ninh để làm nơi cách ly cho các bệnh nhân Covid - 19.

"Chúng tôi nhận thấy quyên góp quyền sử dụng mặt bằng nói trên cho việc cách ly là một cách để hành động chia sẻ trách nhiệm cùng đất nước, chung tay đẩy lùi dịch bệnh", đại diện truyền thông của gia đình chia sẻ.

Xem thêm tại đây!