Tiến Luật đau xót khi thêm một sân khấu nữa đóng cửa

24/10/2019, 11:00 GMT+07:00

Sân khấu kịch là loại hình giải trí khá quen thuộc của nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hiện nay hầu hết các sân khấu kịch đang đứng trước thực trạng “khát” khán giả. Các nghệ sỹ cho biết nếu tình trạng này kéo dài thì sân khấu kịch sẽ không tránh khỏi sự lụi tàn. Việc đóng cửa của nhiều sân khấu hiện nay ngoài yếu tố chất lượng chuyên môn, thì nguyên nhân khiến thị trường sân khấu ngày càng khó khăn là do sự cạnh tranh quyết liệt bởi những địa điểm mới liên tiếp ra đời, trong khi bài toán kinh doanh hiệu quả lại không đạt. Và sân khấu Trống Đồng - một sân khấu ca nhạc ngoài trời có tuổi đời gần 30 năm của thành phố Hồ Chí Minh, một nơi quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích các chương trình ca nhạc với giá vé "mềm" - cũng đang sắp sửa đóng cửa khiến không chỉ khán giả mà cả giới nghệ sĩ vô cùng xót xa.

>> Đừng bỏ lỡ: Bị Huỳnh Phương thách thức, Tiến Luật mua iPhone 11 tặng Thu Trang

Tiến Luật đau xót khi thêm một sân khấu nữa đóng cửa

Tiến Luật đau xót khi thêm một sân khấu nữa đóng cửa

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên hài Tiến Luật đã bày tỏ nỗi lòng của mình về sự "ra đi" của sân khấu Trống Đồng. Anh cũng nhắc lại kỉ niệm ngày xưa trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám có đến 4 sân khấu, nhưng bây giờ thì không còn nữa. Chính sự xã hội hóa đang dần khiến nhiều sân khấu không còn "đất sống" vẫn là tình trạng chung của làng nghệ thuật.

>> Xem ngay: Thu Trang - Tiến Luật phấn khích với ảnh cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Tiến Luật
Nguyên văn dòng chia sẻ của Tiến Luật

Trước đó, sân khấu Trống Đồng chính là nơi nghệ sĩ Chí Tài tổ chức liveshow mang tên Những cuộc tình... nghiệt ngã 2. Chương trình lần này gần như quy tụ cả làng hài thành phố với những cái tên như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành,Trường Giang cùng với những gương mặt được công chúng yêu mến như Lê Giang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Thuý Ngân,... khiến khán giả vô cùng háo hức.

>> Xem thêm: Tiến Luật làm lộ mối quan hệ rạn nứt của Diệu Nhi - Anh Tú

Tiến Luật đau xót khi thêm một sân khấu nữa đóng cửa

Tiến Luật đau xót khi thêm một sân khấu nữa đóng cửa

Những người nghệ sỹ hy vọng trong tương lai chính quyền thành phố sẽ quy hoạch các địa điểm biểu diễn để sân khấu kịch xã hội hóa có thể “an cư lạc nghiệp.” Có như thế, nghệ sỹ mới có đủ thực lực để cống hiến hết mình cho sân khấu kịch, cho khán giả mến mộ loại hình nghệ thuật này.

Sắp tới sân khấu Trống Đồng sẽ diễn ra 1 đêm cuối cùng liveshow Chí Tài, chương trình lần đầu tiên quy tụ được tứ đại danh hài: Hoài Linh - Chí Tài - Trấn Thành - Trường Giang, cùng với những gương mặt được công chúng yêu mến như: Lê Giang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Khả Như, Thuý Ngân,... Xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!