NGHỀ TAY TRÁI - Tiến Luật, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương chia sẻ về SPA

12/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Trong số đầu tiên của NGHỀ TAY TRÁI cùng YAN, Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương đã chia sẻ về quyết định mở spa của mình.

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Trong chương trình NGHỀ TAY TRÁI, YAN đã có buổi "đột nhập" vào Spa của bộ ba Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương nghe họ chia sẻ  quá trình khởi nghiệp của mình nhé!

 
Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương trong chương trình NGHỀ TAY TRÁI
Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương trong chương trình NGHỀ TAY TRÁI

>>> Xem thêm: SAO THẲNG THẮN - Ngô Kiến Huy lên tiếng về chuyện từ thiện của nghệ sĩ

Tiến Luật - Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương: Mở Spa để tạo điều kiện thuận lợi cho anh em chăm sóc sắc đẹp

Thông qua YAN, Tiến Luật - Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương cũng chia sẻ quyết định mở spa và những ưu điểm về cơ sở kinh doanh của mình, cả ba tâm sự:

 
Bộ ba chia sẻ: "rất thích làm đẹp nên quyết định mở spa này"
Bộ ba chia sẻ: "rất thích làm đẹp nên quyết định mở spa này"

"Vì đây là nhu cầu thiết yếu của mọi người, ngoài ra ba anh em cũng muốn tạo điều kiện thuận lợi để không chỉ chị em, mà cả anh em có thể chăm sóc sắc đẹp. Cả ba rất thích làm đẹp nên quyết định mở spa này, định khai trương vào đầu tháng 4 nhưng do tình hình dịch cách ly nên phải dời dự án này lại, trước khi mở spa này 3 anh em đã gặp nhiều chuyên gia bên lĩnh vực làm đẹp, và những người này sẽ cùng đồng hành với 3 anh em trong lĩnh vực làm đẹp.

 
Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương tâm sự khi mở Spa
Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương tâm sự khi mở Spa

Ưu điểm Spa rất nhiều thứ chất: Đó là chất lượng, kế đến là uy tín, cái cuối cùng là cách vận hành rất chuyên nghiệp từ khâu đón tiếp khách hàng, đến thiết bị và không gian tạo cho khách hàng cảm thấy đây là ngôi nhà của mình thật sự thoải mái, ai vào Spa này cũng sẽ là thượng đế hết (cười)".

>>> Có thể bạn chưa xem: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch​

Nguồn thu nhập chính của cả ba vẫn là nghệ thuật

Trả lời câu hỏi liệu spa trong tương lai có là nguồn thu nhập chính hay không, thì bộ ba này cũng chia sẻ rằng: "Nguồn thu nhập chính vẫn là đi diễn đi hát và đi quay của 3 anh em thôi, ba anh em mở Spa chỉ vì mưu sinh, vì đây chỉ là nghề tay trái thôi, còn nghề tay phải vẫn là nghệ thuật".

 
Ngô Kiến Huy đang trang trí lại Spa của mình
Ngô Kiến Huy đang trang trí lại Spa của mình

 
Tiến Luật và Huỳnh Phương mong muốn khách hàng đến Spa cứ như đang ở nhà mình
Tiến Luật và Huỳnh Phương mong muốn khách hàng đến Spa cứ như đang ở nhà mình

Điều cuối cùng Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ muốn kinh doanh thì hãy chọn: ĐÚNG TEAM - ĐÚNG BẠN, vì người đồng hành trong kinh doanh rất quan trọng để tạo nên thành công.

>>> Xem thêm: Dàn sao chọc ghẹo khi thấy Tiến Luật "dỗi" Thu Trang vì mê trai đẹp

 Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương cũng dành những lời khuyên dành cho trong mùa COVID-19 dành cho khán giả hâm mộ của mình:

- Chúng ta phải cố gắng ở nhà để bảo vệ sức khoẻ và đừng nên đi ra đường khi không thật sự cần thiết.

- Nếu bắt buộc ra đường thì phải bảo vệ bản thân thật kĩ càng và giữ gìn vệ sinh cá nhân thường xuyên, đúng cách.

- Mọi người nhớ thường xuyên tập thể dục thể thao trong nhà để tăng cường sức đề kháng cho bản thân. Bổ sung dưỡng chất để tăng cường đề kháng.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương trong NGHỀ TAY TRÁI? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!