Tiến Luật tiết lộ việc muốn làm với Thu Trang khiến ai cũng "đỏ mặt"

14/01/2021, 08:40 GMT+07:00

Khi nhận được câu hỏi hài hước "Nếu còn 5 phút để sống, bạn sẽ làm gì?". Không ngần ngại, Tiến Luật đã có lời đáp khiến nhiều người phải "đỏ mặt": "Mình sẽ làm "chuyện đó" với vợ mình. Phải tranh thủ chứ".

 
Câu trả lời rất vô tư của Tiến Luật (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu trả lời rất vô tư của Tiến Luật (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Tiến Luật - Thu Trang đúng chuẩn "vợ chồng son" khi có hình xăm đôi

Thu Trang - Tiến Luật tham gia Hỏi nhanh đáp nhanh

Sau hiệu ứng của phim Chị Mười Ba thì Thu Trang - Tiến Luật vẫn đăng là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, cả hai vợ chồng cùng tham gia chương trình Hỏi nhanh đáp nhanh về những câu hỏi vui vẻ, giải trí.

 
Với nụ hôn đầu tiên cả hai đồng thanh hô là "ở Đà Lạt" (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với nụ hôn đầu tiên cả hai đồng thanh hô là "ở Đà Lạt" (Ảnh: YAN)

Khi nhận được câu hỏi độc đáo "Nếu còn 5 phút để sống, bạn sẽ làm gì?", Thu Trang nhanh chóng trả lời: "sẽ hôn chồng". Không ngần ngại, Tiến Luật đã có lời đáp khiến nhiều người nghe phải "đỏ mặt": "Mình sẽ làm "chuyện đó" với vợ mình. Phải tranh thủ chứ". Nghe câu trả lời đầy tính chất giường chiếu của chồng, Thu Trang chỉ biết cười ngặt nghẽo. Còn phát ngôn thật như đếm của nam danh hài đang "gây bão" trên các trang chuyên bàn tán về chuyện showbiz.

>>> Xem thêm: Thu Trang khiến cả showbiz cười bò vì bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn

Thu Trang - Tiến Luật "hâm nóng" tình cảm ở Đà Lạt

Sau khi bộ phim "oanh tạc" phòng vé, Thu Trang - Tiến Luật cũng "trốn" con trai đưa nhau Lên Đà Lạt nghỉ dưỡng và "hâm nóng" tình cảm sau những ngày miệt mài trên phim trường.

 
Cả hai không quên ghi lại những khoảnh khắc yêu thương nồng ấm dưới trời Đà Lạt (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không quên ghi lại những khoảnh khắc yêu thương nồng ấm dưới trời Đà Lạt (Ảnh: FBNV)

 
10 năm ở cạnh nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã trải qua mọi cay đắng buồn vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
10 năm ở cạnh nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã trải qua mọi cay đắng buồn vui. (Ảnh: FBNV)

"Anh Luật rất thương vợ con, khi có bất cứ việc gì anh cũng đứng ra bảo vệ gia đình. Nhiều năm về trước Thu Trang và Tiến Luật đã cùng làm tư tưởng cho nhau rồi. Chúng tôi thống nhất vợ chồng vẫn luôn là vợ chồng, ai có nói gì cũng mặc kệ. Cái gì Thu Trang, Tiến Luật làm được đều là của chung hai vợ chồng nên đâu cần phải hơn thua với nhau", "kiều nữ làng Hài" tâm tình.

Về bí quyết xây dựng hạnh phúc cô nói: "Tôi nghĩ bí quyết lớn nhất để 1 người phụ nữ ngày càng xinh đẹp đó là sự hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần làm gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền. Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

 
Còn với riêng Tiến Luật, anh chia sẻ rằng: "Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên Facebook. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của Thu Trang. Là 1 người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn với riêng Tiến Luật, anh chia sẻ rằng: "Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên Facebook. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của Thu Trang. Là 1 người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa". (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

Thu Trang - Tiến Luật là cặp vợ chồng kết hôn từ khi còn tay trắng đến khi cùng nhau tạo dựng nên cơ đồ. Họ là nguồn cảm hứng đế các nghệ sĩ trẻ dung hoà được hạnh phúc gia đình và sự nghiệp.

THU TRANG - TIẾN LUẬT CẦM GIẤY TỜ NHÀ LÀM PHIM

Khi thị trường giải trí bắt đầu thịnh hành xu hướng sản xuất web drama, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng là cặp đôi dẫn đầu trong phong trào làm phim chiếu online với sự đầu tư nghiêm túc, có thể kể đến các tác phẩm như Thập Tam Muội, Bổn Cung Giá Lâm...

Mới đây nhất, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục sản xuất thêm 1 web drama Bộ tứ oan gia trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ hài đã chia sẻ việc đầu tư lớn cho cho phim chiếu online lần này: "Quay phim mạng mà sao đầu tư chi vậy? Là câu hỏi của nhiều người, tôi chỉ lặng lẽ nói là khi cầm giấy tờ nhà để chơi cái này thì tụi mình cũng đã xác định, do nhà của ba mẹ nên cũng không lo lắm đâu". Xem thêm thông tin về Thu Trang - Tiến Luật tại đây.