Tiến Luật tiết lộ làm lại "Gia đình là số 1" phần 1 thành bản webdrama

14:30 05/09/2020

Thu Trang - Tiến Luật được xem là cặp vợ chồng mẫu mực nhất của làng giải trí Việt, cả hai luôn khiến khán giả có cái nhìn gần gũi với con đường nghệ thuật đi lên bằng chính tài năng của mình.

Trong vài năm trở lại đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn lấn sân sang con đường làm nhà sản xuất khi có nhiều web drama tạo được hiệu ứng tốt như Thập Tam Muội, Bổn Cung Giá Lâm...


Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến công chúng ngưỡng mộ

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng khi "Chị Mười Ba" phần 2 hoãn chiếu vì COVID-19

Tiến Luật tiết lộ làm web drama "Gia Đình Là Số 1 Phần 1"

Mới đây, trong buổi livestream giao lưu với khán giả hâm mộ, Tiến Luật đã tiết lộ rằng trong năm 2020, anh và vợ mình là Thu Trang sẽ bắt tay nhau làm lại Gia Đình Là Số 1 phiên bản web drama.

 
Tiến Luật chia sẻ về dự án web drama "Gia đình là số 1"
Tiến Luật chia sẻ về dự án web drama "Gia đình là số 1"

Ngay sau khi Tiến Luật thông báo làm lại Gia Đình Là Số 1, khán giả hâm mộ rất háo hức, vì đây là bộ phim mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật rất được khán giả yêu mến. Ngoài Thu Trang - Tiến Luật thì Gia Đình Là Số 1 Phần 1 trước đây còn có sự tham gia của nghệ sĩ Phi Phụng, Diệu Nhi, Quang Tuấn, Gin Tuấn Kiệt và Phát La.


Khán giả rất mong đợi khi Tiến Luật thông báo làm lại "Gia đình là số 1" phần 1

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

"Gia Đình Số 1 Phần 1": Bộ phim về đề tài gia đình hài hước và cảm xúc

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series đình đám High Kick từ Hàn Quốc. Nội dung bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều cung bậc cảm xúc.


Gia đình 3 thế hệ trong "Gia đình là số 1" phần 1

Những thành viên tham gia diễn xuất trong Gia Đình Là Số 1 gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: NSƯT Việt Anh, Phi Phụng, Thụy Mười, Quang Tuấn, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi, hot girl Sam, ca sĩ Gin Tuấn Kiệt... và một số diễn viên trẻ. 

 
Bộ phim nhiều cung bậc cảm xúc đan xen
Bộ phim nhiều cung bậc cảm xúc đan xen

Sau những web drama ngôn tình, giang hồ.... thì hi vọng khi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khi làm lại Gia Đình Là Số 1 phiên bản web drama  sẽ trở thành "món ăn" mới dành cho khán giả xem phim mạng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thu Trang xúc động chia sẻ về mối tình 16 năm mặn nồng với Tiến Luật

Ảnh: Facebook nhân vật

THU TRANG CHIA SẺ KHI "CHỊ MƯỜI BA" BỊ HOÃN CHIẾU DO DỊCH COVID-19

Trong lần trả lời phỏng vấn độc quyền của YAN, Thu Trang cũng có những chia sẻ khi phim điện ảnh Chị Mười 13 phải dời lịch phát sóng do dịch COVID-19:

 "Tình trạng bây giờ thì có buồn cũng không giải quyết được gì nên phải đối mặt với thực tế và tìm giải pháp thôi! Phim mình chưa chiếu thì vẫn còn đó, không mất đi đâu được. Bây giờ sức khoẻ của mình và cộng đồng quan trọng hơn!". Nữ danh hài cũng cho biết vẫn chưa có lịch trình cụ thể về thời gian phát hành sau này, tất cả phải đợi dịch qua đi mới có thể tính tiếp chiến lược.