Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được hồi đáp

09:10 25/03/2020

Ngày nay việc add friend trở nên phổ biến đến nỗi chưa cần gặp mặt mà đã nhanh chóng thêm nhau để tiện bề trò chuyện rồi. Tuy nhiên cũng có những trường hợp lạ lùng thay khi là đồng nghiệp thường xuyên gặp gỡ mà sau thời gian dài gửi lời kết bạn mới “ngã ngửa” nhận ra mình chưa được đối phương đồng ý.

Chuyện “dở khóc dở cười” này xảy ra ngay với đôi bạn nức tiếng Đàm Vĩnh HưngTiến Luật: quen nhau bao năm trời như thế mà chưa add friend đâu đấy nhé.

 
Tiến Luật gửi lời kết bạn cho Đàm Vĩnh Hưng và 5 năm sau mới được hồi đáp. (Ảnh: FB Nguyễn Tiến Luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật gửi lời kết bạn cho Đàm Vĩnh Hưng và 5 năm sau mới được hồi đáp. (Ảnh: FB Nguyễn Tiến Luật)

Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng sau 5 năm mới được hồi đáp

Mới đây trên trang cá nhân, Tiến Luật đã chia sẻ câu chuyện “có 1-0-2” khiến cộng đồng mạng “cười ra nước mắt”. Cụ thể cách đây 5 năm anh có gửi lời kết bạn cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng mãi mà “ông hoàng nhạc Việt" vẫn không đồng ý. Không nản chí, 1 năm sau ông xã Thu Trang lại nhắn tin năn nỉ: “Cho em xin một vé add đi đại ca”. Ấy thế nhưng khổ nỗi đáp lại tấm lòng chân tình và chờ mong của nam diễn viên hài là sự im lặng kéo dài phía ca sĩ.

 
Gửi lời mời kết bạn mà chẳng có hồi âm, 1 năm sau anh còn phải nhắn tin năn nỉ nam ca sĩ mà cũng chẳng được chấp nhận. (Ảnh: FB Nguyễn Tiến Luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gửi lời mời kết bạn mà chẳng có hồi âm, 1 năm sau anh còn phải nhắn tin năn nỉ nam ca sĩ mà cũng chẳng được chấp nhận. (Ảnh: FB Nguyễn Tiến Luật)

Đúng là "cười không được mà khóc cũng chẳng xong", nam diễn viên hài còn tranh thủ "cà khịa" đàn anh: "Ảnh gởi cá cho tôi, chắc tôi phải trả lễ lại chứ nhận kiểu này ngại lắm lắm". Sau khi phát hiện bản thân ngó lơ Tiến Luật suốt 5 năm, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi cực dễ thương khiến ai đọc cũng phải phì cười và không nỡ giận: “Tiến Luật ơi, cưng ơi, anh Đàm Vĩnh Hưng. Đọc tin em thấy xấu hổ quá trời. Anh vừa add cưng xong”.

Chẳng những không giận mà ông xã Thu Trang còn hài hước chia sẻ: “Xin add 5 năm mới được ổng ngó tới đó, thấy tui siêng ghê chưa”.

 
Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được đồng ý​. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được đồng ý​. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ nhắn thôi đâu mà “ông hoàng nhạc Việt” còn chân thành đến nỗi gửi cả lời xin lỗi bằng bình luận phía dưới bài đăng của nam danh hài. Theo đó nam ca sĩ giải thích rằng lời mời kết bạn không hiện lên nên bản thân anh cũng chẳng biết. Mặt khác, Đàm Vĩnh Hưng còn tự nhận mình là “nông dân” khi dùng mạng xã hội nữa nên mọi người đừng vội giận anh nhé.

 
Không chỉ nhắn tin, Đàm Vĩnh Hưng còn xin lỗi dưới bình luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ nhắn tin, Đàm Vĩnh Hưng còn xin lỗi dưới bình luận nữa. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Xem thêm: Tiến Luật và "người vợ ma" hợp lực hại não Hoài Linh

Cộng đồng mạng được dịp xin xỏ kết bạn

Ngay dưới bài đăng của Tiến Luật, cộng đồng mạng đã tỏ ra khá thích thú và bật cười trước hành động đáng yêu của 2 người nghệ sĩ. Một số bạn thân hay đồng nghiệp chung của Tiến Luật và Đàm Vĩnh Hưng còn “giật thột” phải kiểm tra xem bản thân đã được “ông hoàng nhạc Việt” add chưa. Ngoài ra, cư dân mạng cũng tiện thể tranh thủ nài nỉ mong rằng Đàm Vĩnh Hưng sẽ add friend với mình.

 
Đồng nghiệp được dịp trêu anh và không quên khoe khi mình được Đàm Vĩnh Hưng đồng ý kết bạn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng nghiệp được dịp trêu anh và không quên khoe khi mình được Đàm Vĩnh Hưng đồng ý kết bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Xem thêm: Bị Huỳnh Phương thách thức, Tiến Luật mua iPhone 11 tặng Thu Trang

Tiến Luật khiến Ngô Kiến Huy sang chấn tâm lý khi đến nhà chơi

Không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng bị Tiến Luật “dìm hàng” trên trang cá nhân đâu nhé, mới đây fan còn được dịp bật cười thích thú khi Tiến Luật đăng ảnh Ngô Kiến Huy choáng váng đến nỗi bị “sang chấn tâm lý”.

Thì ra nam diễn viên hài và vợ có đến nhà người em này dùng bữa nhưng sức “càn quét” thì khiến người khác phải ngỡ ngàng. Từ ngôi nhà lúc đầu sạch sẽ, tinh tươm là thế mà “bãi chiến trường” sau khi những người bạn này ghé qua lại kinh khủng đến mức Ngô Kiến Huy nhìn vào chỉ muốn “đi viện”.

 
Chàng Bắp nhiệt tình vào bếp nấu ăn để chiêu đãi bạn bè. (Ảnh: FB Lê Thành Dương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng Bắp nhiệt tình vào bếp nấu ăn để chiêu đãi bạn bè. (Ảnh: FB Lê Thành Dương)

Hình ảnh chàng Bắp ngồi giữa bếp nói không nên lời khiến fan “cười ra nước mắt” và không quên an ủi: “Tội nghiệp Bắp nhưng Bắp vẫn đẹp trai lắm”. Người em tội nghiệp là thế mà anh còn “cà khịa” cho được khi giả bộ ngây thơ: “Ba đứa ăn uống có bao nhiêu mà nhỏ em gái bị sang chấn tâm lý quá vậy”.

 
Vậy mà "bãi chiến trường" bạn bè để lại khiến Ngô Kiến Huy chỉ muốn "xỉu". (Ảnh: Lê Thành Dương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vậy mà "bãi chiến trường" bạn bè để lại khiến Ngô Kiến Huy chỉ muốn "xỉu". (Ảnh: Lê Thành Dương)

> > Bạn có biết: Anh Đức bị Tiến Luật "cà khịa" khi thấy G-Dragon được "rừng" fan đón

Tiến Luật là nghệ sĩ hài nổi tiếng qua nhiều bộ phim, vở kịch hay các chương trình gameshow truyền hình. Không chỉ giỏi diễn hài, Tiến Luật còn có cách sống chân thành, tình cảm nên luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Bạn nghĩ gì về cách “cà khịa” bạn cực dễ thương của nam diễn viên này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nha.

Bạn nghĩ sao về bài viết Tiến Luật gửi lời kết bạn với Đàm Vĩnh Hưng 5 năm mới được đồng ý này. Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.

Tiến Luật khoe dép bông cúc "cạnh tranh" giày của G-Dragon

Nếu thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Tiến Luật có thể dễ dàng nhận ra rằng trang cá nhân là dụng cụ hữu hiệu để anh dìm hàng bạn bè hay “cà khịa” mọi chuyện trong cuộc sống.

Trở lại sau thời gian nhập ngũ, G-Dragon đã khiến fan phát cuồng với mẫu giày hoa cúc và Tiến Luật cũng chẳng ngoại lệ khi khao khát được sở hữu nó.

Ấy thế nhưng khi khoe trên trang cá nhân thay vì hình ảnh là đôi giày hoa cúc huyền thoại của G-Dragon thì sản phẩm của anh lại có phần hơi đặc biệt.

Thì ra mê giày hoa cúc quá mà không ai tặng nên nam diễn viên hài đành lấy tạm dép hoa cúc để khoe vậy, đằng nào cũng cùng họ cúc mà nhỉ.

Màn “cà khịa” của nam diễn viên hài sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng khiến mọi người bật cười thích thú vì quá lầy lội.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.