Dàn sao chọc ghẹo khi thấy Tiến Luật "dỗi" Thu Trang vì mê trai đẹp

11/04/2020, 09:40 GMT+07:00

Những ngày dịch bệnh xảy ra vừa qua, các nghệ sĩ của chúng ta cũng ý thức như bao người dân và tuân thủ việc giãn cách xã hội, hạn chế mọi hoạt động và ở nhà phòng dịch.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật cũng thế, cả hai dành nhiều thời gian ở nhà, tuy nhiên cũng không khỏi tạo nên những màn đối thoại đầy hài hước trên mạng xã hội để khán giả theo dõi.


Thu Trang - Tiến Luật là một trong những nghệ sĩ có ý thức thực hiện các thao tác phòng dịch. (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Thu Trang lên tiếng khi phần 2 "Chị Mười Ba" bị hoãn chiếu: "Sức khỏe quan trọng hơn!"

Tiến Luật "khó chịu" khi Thu Trang mê mẩn trai Hàn

Có lẽ do tận dụng thời gian rảnh ở nhà mùa dịch để "luyện phim", cả Thu Trang lẫn Tiến Luật đều đồng loạt đăng trạng thái bày tỏ về vấn đề nam chính - nam phụ trong các phim mà mình theo dõi. Riêng dòng chia sẻ của danh hài Tiến Luật đã gây chú ý hơn cả khi thể hiện thái độ với bà xã: "Cầu cho hết dịch nhanh. Kiểu này không ổn, vợ tôi suốt ngày khen mấy thằng kép chánh phim Hàn, đẹp rồi dễ thương rồi body xuất sắc,... Tôi bắt đầu khó chịu".

 
Trước đó Tiến Luật còn đang hí hửng nịnh Thu Trang...
Trước đó Tiến Luật còn đang hí hửng nịnh Thu Trang...

 
... thì ngày status sau đã liền "hằn học" với bà xã. (Ảnh: chụp màn hình)
... thì ngày status sau đã liền "hằn học" với bà xã. (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

Dàn sao Việt ùa vào chọc ghẹo Tiến Luật khi bị vợ cho "ra rìa"

Ngay bên dưới trạng thái của nam danh hài, nhiều anh em đồng nghiệp như Hứa Minh Đạt, Hari Won, Nam Thư, Đức Thịnh,... đã tranh thủ vào chọc ghẹo. Riêng bà xã Thu Trang cũng không quên tiếp lời chồng: "Tôi rất buồn anh, con mắt nghệ thuật của anh đâu? Đẹp như vậy mà không cho khen. Ôi! Nản lắm!".

 
Thu Trang cùng các nghệ sĩ bình luận bên dưới bài viết của Tiến Luật. (Ảnh: chụp màn hình)
Thu Trang cùng các nghệ sĩ bình luận bên dưới bài viết của Tiến Luật. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Nguyễn Hồng Thuận, Hứa Minh Đạt, Hari Won cũng có những bình luận hài hước. (Ảnh: chụp màn hình)
Nguyễn Hồng Thuận, Hứa Minh Đạt, Hari Won cũng có những bình luận hài hước. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Đức Thịnh và Huỳnh Lập khiến khán giả phải bật cười với những comment dí dỏm (Ảnh: chụp màn hình)
Đức Thịnh và Huỳnh Lập khiến khán giả phải bật cười với những comment dí dỏm (Ảnh: chụp màn hình)

Có thể thấy, trên đây là những phút giây hài hước mà cách nghệ sĩ tương tác với nhau khi đang có nhiều thời gian rảnh rỗi ở nhà. Những màn "ghen tuông" như này của Tiến Luật đã phần nào cho khán giả thấy được độ hạnh phúc của cặp đôi trong showbiz.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thu Trang "đòi" Tiến Luật chụp lại khi thấy ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

TIẾN LUẬT KỂ CHUYỆN THU TRANG GHEN ĐẾN MỨC MÌNH PHẢI CẦU CỨU TRẤN THÀNH

Trên đây chỉ là một lần danh hài Tiến Luật ghen "vui vui" với bà xã. Ấy vậy mà trước đó, đã có lần Tiến Luật kể chuyện vợ đã ghen dữ dội đến mức mình phải cầu cứu Trấn Thành. Nam nghệ sĩ kể:

"Tôi có nhiều fan nữ và tính tôi lại cởi mở, tôn trọng mọi người. Khi khán giả quan tâm, hỏi han, tôi nhất định sẽ trả lời chu đáo. Ví dụ, họ nhắn nhớ tôi, tôi cũng nhắn nhớ họ. Trang đọc được những tin nhắn đó thì không vui. Có lần, tôi cáu cho rằng đó là chuyện riêng tư, cô ấy không có quyền mở điện thoại của tôi. Trang đã phản ứng rất dữ. Cô ấy không nói chuyện, không ngủ chung với tôi. Tôi quyết định ra khỏi nhà lúc 11h đêm để thoát khỏi cuộc chiến tranh lạnh với vợ.

Đến 3h sáng, tôi chờ mãi vẫn không có cuộc gọi, tin nhắn của vợ. Tôi sợ sáng mai về, chắc chắn nhà sẽ có chuyện lớn. Tôi vội vã gọi điện cho Trấn Thành. Trấn Thành yêu cầu tôi cam kết nói sự thật vì không chấp nhận bênh bậy. Cậu ấy mắng tôi sai lầm khi nhắn tin quá tình cảm với fan. Nghe chuyện của tôi xong, Trấn Thành đã lái xe từ quận 7 sang quận Tân Phú, gọi điện cho Trang ra ngoài nói chuyện từ khuya đến 9h sáng. Nhờ cuộc nói chuyện của Trấn Thành, tôi trở về nhà yên ổn và Trang không còn giận tôi nữa. Từ đó, tôi hạn chế nhắn với fan như thế."

*Bạn nghĩ sao về những màn "ghen tuông" của hai vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật? Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!