Tiến Luật "đòi" Ngọc Trinh tặng kim cương khi thấy Diệu Nhi nhận quà

10:40 27/09/2019

Tiến Luật "vòi" Ngọc Trinh tặng kim cương

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Diệu Nhi bất ngờ nhận được món quà đắt tiền từ Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Khi nhận được món quà "không nhân dịp gì cả" như thế, Diệu Nhi vẫn không chịu tin là mình đã được tặng, khiến danh hài Tiến Luật đứng bên cạnh cũng phải khẳng định thay là quà thật. Thấy Diệu Nhi cứ "lơ ngơ" với đôi giày "xịn" rồi thắc mắc size giày, Tiến Luật không quên "chọt" đàn em: "Size mấy em cũng phải mang, đó là tấm lòng của người ta! Giày hai mươi mấy triệu vậy đi "lẹ'" lắm!".

Tiến Luật

Tiến Luật

Có lẽ thấy Diệu Nhi tự dưng có "số hưởng" từ "nữ hoàng nội y", Tiến Luật không quên bày trò "vòi quà" với người đẹp: "Trinh ơi, anh thì không có thích giày, anh thích kim cương nha Trinh!"

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiến Luật đem 2000 USD "dụ" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh cưới gấp

Tiến Luật


Clip: Tiến Luật "đòi" Ngọc Trinh tặng kim cương khi thấy Diệu Nhi nhận quà

Sau đó, Tiến Luật cũng không quên "bóc phốt" Diệu Nhi vì hay "giả bộ" lướt xem hàng hiệu rồi để Ngọc Trinh thấy mà tặng quà cho mình: "Diệu Nhi là đại gia, có 2 chiếc xe hơi, 4 căn nhà ở Sài Gòn này mà chuyên đi "xin" đồ của người ta!".

Tiến Luật

Ngọc Trinh chia sẻ rất thương Diệu Nhi vì tính hiếu thảo

Sau khi liên lạc với Ngọc Trinh nguyên nhân lại tặng món quà đắt tiền như thế cho Diệu Nhi một cách bất ngờ, khiến cô nàng phải bật khóc vì xúc động, người đẹp chân thành chia sẻ: 

>>> Có thể bạn chưa xem: Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị già rồi, tha em đi!"

"Lúc này là bất ngờ đem lên sân khấu kịch cho Diệu NhiNhi nhận được mà khóc luôn đó (cười). Trinh thương những ai mà biết lo cho ba cho mẹ lắm. Trinh thấy Nhi đi làm cũng có tiền nhưng lại không dám mua đồ hiệu, mà để dành tiền góp nhà cho ba mẹ, Trinh nghe thấy thương lắm! Mà lúc mua tặng Ngọc Trinh đâu có dám báo trước, nên chỉ âm thầm mua rồi đem lên sân khấu lúc Nhi diễn cho bất ngờ. Trinh thương Diệu Nhi lắm, không dám sắm sửa đồ hiệu, kiểu thấy tính giống mình, làm bao nhiêu tiền cũng lo cho ba mẹ".

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh diệu nhi

Bạn nghĩ sao về hành động này của Ngọc Trinh? Có khi nào với lời "gợi ý" của danh hài Tiến Luật mà chúng ta sẽ có thêm một màn tặng kim cương bất ngờ từ "bà bụt" Ngọc Trinh hay không? Hãy để lại bình luận để YAN cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh bất ngờ tặng giày hiệu khiến Diệu Nhi bật khóc

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!