Tiến Luật ao ước mình như Âu Dương Chấn Hoa trong "Bằng chứng thép": "Mới thực hiện phần đầu"

08/04/2019, 08:15 GMT+07:00

Trước thời điểm phần 4 của loạt phim đình đám Bằng chứng thép phát sóng, người ta thường nhắc nhiều về những cái tên đã làm nên thành công của các phần trước, trong đó có Âu Dương Chấn Hoa. Và đó cũng chính là thần tượng bấy lâu của nghệ sĩ Tiến Luật.

Bằng chứng thép là series phim thành công của TVB về đề tài tội phạm hình sự và giám định pháp chứng - pháp y đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả châu Á. Có thể nói, một phần rất lớn tạo nên thương hiệu cho series đình đám này chính là màn hóa thân của Âu Dương Chấn Hoa trong vai thủ lĩnh phòng giám định pháp chứng.

Tiến Luật ao ước mình như Âu Dương Chấn Hoa trong

Năm 2006, khi Bằng chứng thép 1 bắt đầu lên sóng, Âu Dương Chấn Hoa đã nhanh chóng chứng tỏ anh là “linh hồn” của bộ phim. Hình tượng sếp Cao “ú na ú nần” với phong cách điềm đạm, đĩnh đạc và uyên bác, đã chiếm lấy sự chú ý của khán giả, thậm chí còn vượt trội hơn hình ảnh bác sĩ điển trai Cổ Trạch Thâm do Lâm Văn Long thể hiện.

Tiến Luật ao ước mình như Âu Dương Chấn Hoa trong

Khán giả không thể phân biệt, liệu đây là nhân vật Cao Ngạn Bác hay chính là Âu Dương Chấn Hoa, bởi lẽ màn hóa thân của nam diễn viên đã thuyết phục cả những người xem khó tính. Không cầu kỳ “lên gân” hay chải chuốt bề ngoài, bản thân nhân vật sếp Cao là mẫu đàn ông chân thành, chuẩn mực và đầy bản lĩnh nhờ vào sự hiểu biết sâu sắc không chỉ về khoa học, mà còn về con người. Dường như, điểm thu hút ở anh ta là một người luôn có câu trả lời cho mọi thứ. Đó cũng là lý do vì sao Bằng chứng thép 2 tiếp tục tạo nên cơn sốt khắp châu Á.

Tiến Luật ao ước mình như Âu Dương Chấn Hoa trong

Thời điểm phát sóng, Âu Dương Chấn Hoa trở thành thần tượng của nhiều khán giả cho đến tận bây giờ. Và trong một bài báo chia sẻ về nam diễn viên Bằng chứng thép gần đây, nam diễn viên Tiến Luật đã bày tỏ sự hâm mộ với nam tài tử gạo cội và cho biết thêm, anh cũng ước ao trở thành Âu Dương Chấn Hoa và đang thực hiện được phần đầu ước mơ của mình.

 
Bình luận hài hước của Tiến Luật
Bình luận hài hước của Tiến Luật

Tiến Luật ao ước mình như Âu Dương Chấn Hoa trong

 
Tiến Luật
Tiến Luật

Thật hiếm khi có một nam diễn viên nào gây được sức ảnh hưởng to lớn trên khắp thế giới, trở thành niềm động lực phấn đấu của nhiều người như Âu Dương Chấn Hoa.

Ảnh: Tổng hợp