Lộ bằng chứng Hồng Loan ra Hà Nội hẹn hò với Tiến Linh hậu "thả thính"

26/02/2020, 13:45 GMT+07:00

Tiến Linh là một trong những cầu thủ xuất sắc, nổi bật với loạt thành tích tốt trong những lần ra trận của đội tuyển Việt Nam. Những ngày qua, kể từ khi độc thân, khán giả bắt gặp anh chàng vô cùng mạnh dạn vào trang cá nhân của diễn viên Huỳnh Hồng Loan liên tục "thả thính".

Vấn đề đáng nói hơn, diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", cô nàng cũng chăm chỉ "nhận thính" và trả lời đều tay với từng bình luận ngọt ngào mà Tiến Linh để lại.

 
Tổng hợp những màn "thả thính" công khai của cả hai
Tổng hợp những màn "thả thính" công khai của cả hai

>>Xem thêm: "Tình cũ" vừa kết hôn, Tiến Linh "thả thính" cực mạnh Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan ra Hà Nội đóng phim, lộ bằng chứng hẹn hò karaoke với Tiến Linh?

Vừa qua, Huỳnh Hồng Loan đã nhận một vai diễn mới trong Người Nối Nghiệp và phải ghi hình trong 6 tháng tại Hà Nội. Có lẽ đúng dịp Tiến Linh cùng đội tuyển Việt Nam luyện tập ở đây, thông qua những dòng bình luận công khai, có thể lờ mờ đoán được cả hai đã gặp nhau ở một nơi mà Huỳnh Hồng Loan có thể hát cho Tiến Linh nghe. Địa điểm như thế chỉ có thể là một quán cà phê có ban nhạc giao lưu hoặc quán karaoke thôi.

 
Hồng Loan đăng bài viết về buổi phỏng vấn ở Hà Nội
Hồng Loan đăng bài viết về buổi phỏng vấn ở Hà Nội

 
Tiến Linh bình luận hé lộ việc cả hai đã có dịp hẹn hò, hát cho nhau nghe
Tiến Linh bình luận hé lộ việc cả hai đã có dịp hẹn hò, hát cho nhau nghe

>>> Có thể bạn chưa xem:Tiến Linh và loạt sao bóng đá đồng loạt xóa sạch ảnh bạn gái

Hồng Loan "dính thính", sẵn sàng mở lòng với Tiến Linh

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Hồng Loan còn vừa đăng tải một bài phỏng vấn có nhắc đến Tiến Linh. Với những câu trả lời khen ngợi chàng cầu thủ, tiết lộ việc Tiến Linh vô cùng ga-lăng khi cả hai hẹn hò cũng như nói về chuyện sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của anh chàng, Hồng Loan như đang ngầm công khai và xác nhận chuyện yêu đương đang tiến triển tốt của cả hai. Thậm chí, Hồng Loan còn lần đầu tag hẳn tên Tiến Linh vào bài và chàng cầu thủ cũng đã bình luận bên dưới.

 
Cả hai đã công khai đến mức này rồi!
Cả hai đã công khai đến mức này rồi!


Sẽ là một cặp đôi trai tài - gái sắc "xịn xò" nếu cả hai đến với nhau

Chưa biết chuyện tình cảm này sẽ đi đến đâu, nhưng chắc hẳn ai trông thấy Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan cũng sẽ mong mối tình chị em này sớm thành đôi. Ắt hẳn sẽ trở thành một cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt thời gian tới.

>>> Liên quan: Cầu thủ Tiến Linh tích cực thả thính diễn viên Huỳnh Hồng Loan

Huỳnh Hồng Loan được khán giả biết đến đầu tiên thông qua vai nữ chính trong MV Âm Thầm Bên Em của Sơn Tùng M-TP. Kể từ sau đó, cô nàng bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn xuất nhưng chưa có mấy thành công nổi bật. Vai diễn gần đây đáng chú ý nhất của Hồng Loan là Cúc trong Tiệm Bánh Dì Ghẻ. Sắp tới cô nàng sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai Thư ký Tòa án của Người Nối Nghiệp. Hồng Loan sinh năm 1994, hơn Tiến Linh 3 tuổi, cô nàng là đồng hương Bình Dương với chàng cầu thủ đắt giá của Việt Nam. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!