Tiến Linh lần đầu công khai ảnh Huỳnh Hồng Loan trên trang cá nhân

10:50 26/03/2020

Kể từ khi xác nhận đang tìm hiểu cặp đôi "trai tài gái sắc" Huỳnh Hồng Loan - Nguyễn Tiến Linh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Không còn e ngại, cặp đôi liên tục "dính nhau như sam" trong mọi hoạt động thường ngày.

Thậm chí, cả hai còn diện đồ đôi cùng nhau cover điệu nhảy rửa tay để kêu gọi mọi người phòng chống dịch Covid-19.

 
Tiến Linh thường xuyên có mặt tại Sài Gòn để hẹn hò với Huỳnh Hồng Loan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Linh thường xuyên có mặt tại Sài Gòn để hẹn hò với Huỳnh Hồng Loan (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Không còn là "thả thính", Tiến Linh đi trà chanh với Huỳnh Hồng Loan

Cầu thủ Tiến Linh công khai hình ảnh bạn gái 

Tìm hiểu nhau cũng được một thời gian khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên chân sút sinh năm 1997 mới chia sẻ hình ảnh bạn gái lên trang cá nhân của mình. Dù đăng ảnh chụp từ phía sau nhưng ai cũng nhận ra đó chính là Huỳnh Hồng Loan.

Tiến Linh lần đầu công khai ảnh Huỳnh Hồng Loan trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng xác nhận mình là cô gái trong ảnh (Ảnh: FBNV).

"Bình Dương hoàng hôn nắng chiều, nếu em không ngại thả diều cùng anh", chân sút đến từ Bình Dương "thả thính". Ngay sau đó, người đẹp Huỳnh Hồng Loan nhanh chóng để lại bình luận "Ngại lắm anh ơi, không thả đâu".

 
Mỗi ngày trên trang cá nhân của cả hai hai thường xuyên tương tác tình tứ như thế này (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày trên trang cá nhân của cả hai hai thường xuyên tương tác tình tứ như thế này (Ảnh: chụp từ màn hình).

Dưới tấm ảnh, rất nhiều bạn bè là những cầu thủ nổi tiếng của Tiến Linh như: Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng, Văn Đại... để lại lời chúc mừng và nhanh chóng đoán ra cô gái bí mật chính là nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

>>>Có quan tâm: Ảnh sắc nét rõ gương mặt có số phu thê của Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan

Cầu thủ Tiến Linh nói về mối quan hệ với Huỳnh Hồng Loan

Nói về mối quan hệ với nữ diễn viên trẻ 9x, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh chỉ chia sẻ đơn giản cả hai đang trong quá trình tìm hiểu và đang cần thêm thời gian mới dám nói được nhiều hơn: "Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn".

 
Cặp đôi đang nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi đang nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, thời gian qua nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng gặp khá nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng đang cố tình PR, cô cũng thẳng thắn khẳng định việc tìm hiểu với cầu thủ Tiến Linh không phải để đánh bóng tên tuổi như mọi người nghĩ.

>>> Xem thêm: Cầu thủ Tiến Linh nhắn Hồng Loan: "Anh chỉ giỏi làm bạn đời với em"

Việc cầu thủ Tiến Linh công khai hình ảnh Huỳnh Hồng Loan lên trang cá nhân của mình như ngầm thông báo cả hai đã đi đến một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm. Khán giả đang rất mong chờ cặp đôi sẽ chia sẻ thêm nhiều tin vui trong thời gian tới.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về cầu thủ Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Huỳnh Hồng Loan: "Mẹ của Tiến Linh ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai"

Trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông gần đây nhất, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết mẹ của Tiến Linh ủng hộ chuyện của hai đứa và liên tục hối bạn trai đưa mình về nhà ăn cơm:

"Về phía gia đình, hai đứa cũng rất được ủng hộ. Mẹ em từ xưa đến giờ không xen vào chuyện tình cảm của con gái. Còn mẹ của Linh cứ giục Linh đưa em về nhà ăn cơm. Gia đình Linh cũng hay xem phim có em đóng.

Linh cũng rất biết quan tâm gia đình em. Biết em ở quê là Linh đòi em đưa điện thoại để nói chuyện với mẹ, nhưng từ khi có dịch Covid-19, em bận việc chưa về quê được còn Linh cũng bận đi đá bóng nên chưa về nhà nhau chơi".