Tiền lì xì

TIỀN LÌ XÌ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chi 30 triệu mừng tuổi, con thu về 11 triệu nhưng mẹ vẫn vui

Chi 30 triệu mừng tuổi, con thu về 11 triệu nhưng mẹ vẫn vui

Cộng đồng mạng

Năm mới mẹ chi 30 triệu đồng để mừng tuổi nhưng số tiền con thu về chỉ hơn 11 triệu đồng. Dù vậy nhưng người mẹ vẫn phấn khởi vì cô cho rằng quan trọng là vui.

Mẹ người ta mừng tuổi con gần 2 tỷ và 10 cây vàng

Cộng đồng mạng

Năm mới để con làm ăn hanh thông, mẹ đã mừng tuổi số tiền lớn. Nhìn vào, không ít người ao ước nhưng ai cũng khẳng định mẹ mình không giàu nhưng tuyệt vời nhất.

Lì xì của các bé khiến dân tình choáng váng: Đếm sơ sơ cả chục triệu

Cộng đồng mạng

Những ngày Tết, các em nhỏ được họ hàng mừng tuổi số tiền không nhỏ. Chính vì vậy, những ngày đầu năm bố mẹ đã hớn hở khoe "chiến lợi phẩm" của các bé nhà mình.

Tranh cãi chuyện lì xì đầu năm mới: Mừng lấy hên hay "cái nợ" qua lại?

Cộng đồng mạng

Dù lì xì mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, song, thực tế nó vẫn khiến không ít chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra vì cho rằng không tương xứng.

Gom tiền lì xì từ con cháu, mẹ bỉm sữa dành 150 triệu đồng mua vàng

Việt Nam Ơi

Dùng 150 triệu đồng từ tiền lì xì của con cháu trong nhà, chị Chu Thị Thúy Hà đã mua được 26 con trâu vàng trong ngày Thần Tài đầu năm.

"Tấm chiếu mới" vừa phát hiện mất lì xì, buồn thiu vì sợ bố mẹ mắng

Cộng đồng mạng

khi đi chơi về phát hiện tiền lì xì đã mất, sợ bị bố mẹ mắng, cậu bạn lớp 7 ngồi lủi thủi khóc một mình. Đúng là tấm chiếu mới chưa trải sự đời!

Đại học Điện lực lì xì mỗi sinh viên 500 nghìn đồng dịp Tết nguyên đán

Học đường

Ngôi trường đang khiến cho biết bao sinh viên trường ngoài phải ghen tị khi có màn lì xì khủng cho mỗi sinh viên trong trường số tiền lên tới 500 nghìn đồng.

Chàng trai bị "đá" vì lì xì 10 ngàn cho bọn trẻ bên gia đình người yêu

Cộng đồng mạng

Lì xì dịp Tết tưởng chuyện vui, hóa ra lại có rất nhiều vấn đề kéo theo làm “đau đầu” chàng trai trong lần đầu ra mắt gia đình người yêu

“Mở bát” mùng 1, dàn gái xinh đã được người yêu lì xì cả sấp 500k

Cộng đồng mạng

Tổng kết mùng 1, dàn gái xinh đã có 1 ngày đầu xuân phát tài phát lộc như ý với những phong bao lì xì siêu khủng mà chỉ cần nhìn qua đã choáng ngợp.

Theo chuyên gia tâm lý ĐHQG Hà Nội: Lì xì tiền làm hư trẻ

Xã hội

Các chuyên gia khuyên người lớn nên tặng sách, hạt giống cho trẻ em vào ngày Tết hơn là tiền, điều đó sẽ giúp các bé phát triển hơn.

Xem thêm