Tiến Dũng "tung tuyệt chiêu" xin tiền mua xe bá đạo với "mẹ Hải Băng"

01/02/2016, 21:00 GMT+07:00

Cả hai đã trải qua nhiều thử thách vui nhộn của chương trình Sao Chat Cùng Sao.

Cả hai đã trải qua nhiều thử thách vui nhộn của chương trình Sao Chat Cùng Sao.

Sao Chat Cùng Sao số đặc biệt tuần này cũng chào đón hai khách mời đặc biệt, đó là nữ ca sĩ Hải Băng và nam ca sĩ Tiến Dũng của nhóm The Men. Sau những ồn ào trong chuyện tình cảm, Hải BăngTiến Dũng vẫn duy trì tình bạn và cùng nhau "hợp lực" trong những sản phẩm chung. 

Trong số này, hai khách mời phải trải qua thử thách đo độ ăn ý của nhau. Không biết Hải BăngTiến Dũng sẽ hiểu nhau như thế nào đây? Cùng xem Sao Chat Cùng Sao tuần này nhé!


Tiến Dũng - Hải Băng
Tiến Dũng - Hải Băng

Và đừng quên đón xem phần 2 Sao Chat Cùng Sao Hải Băng - Tiến Dũng vào 18 giờ, ngày 2/2 trên yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.